Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Cách TẮT hẹn giờ chụp ảnh trên iPhone

Đây là hướng dẫn cách tắt bộ hẹn giờ của camera trên iPhone, cho phép bạn chụp ảnh ngay lập tức và dễ dàng. Điều này có thể cải thiện đáng kể trải nghiệm chụp ảnh của bạn.

Nếu bạn là người dùng iPhone thích ghi lại những khoảnh khắc ngẫu hứng hoặc chỉ đơn giản muốn hợp lý hóa quy trình chụp ảnh của mình thì đây có thể là một yếu tố thay đổi cuộc chơi. Tính năng hẹn giờ của máy ảnh, mặc dù hữu ích trong một số trường hợp nhất định, nhưng đôi khi có thể gây ra độ trễ không cần thiết khi bạn đang cố gắng chụp được bức ảnh hoàn hảo.

Các bước và tùy chọn được mô tả trong bài viết này dựa trên iOS kể từ tháng 9 năm 2021. Bố cục và tùy chọn chính xác có thể thay đổi đôi chút tùy thuộc vào kiểu máy iPhone và phiên bản phần mềm của bạn.

Đọc thêm: Cách đặt hẹn giờ chụp ảnh trên iPhone

Tắt hẹn giờ chụp ảnh iPhone

Để bắt đầu, hãy tìm và mở ứng dụng Máy ảnh trên iPhone của bạn. Nó thường được tìm thấy trên màn hình chính hoặc trong ngăn kéo ứng dụng.

Khi bạn đang ở trong ứng dụng Máy ảnh, hãy nhấn vào tùy chọn Hẹn giờ máy ảnh được biểu thị bằng biểu tượng đồng hồ ở góc trên bên phải màn hình. Nhấn vào nó để truy cập cài đặt hẹn giờ.

Các tùy chọn hẹn giờ sẽ xuất hiện ở cuối màn hình với Tắt, 3 giây10 giây tùy chọn. Gõ vào Tắt để tắt tính năng hẹn giờ của máy ảnh.

Biểu tượng Hẹn giờ chụp ảnh sẽ biến mất ở phía trên màn hình. Từ nay mỗi lần chụp ảnh sẽ là ảnh bình thường, không cần đếm ngược.

Coi đây nè: Cách khóa tiêu điểm và phơi sáng trên iPhone – Bật khóa AE/AF trên iPhone