Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Cách tắt mã PIN của SIM trên điện thoại hoặc máy tính bảng Samsung

Thẻ SIM thường yêu cầu mã PIN (Số nhận dạng cá nhân) để mở khóa điện thoại của bạn để bạn có thể kết nối với dữ liệu di động, thực hiện cuộc gọi và sử dụng internet. Chúng cũng ngăn chặn những người không được phép sử dụng điện thoại của bạn trong trường hợp điện thoại của bạn bị đánh cắp hoặc bị mất.

Mọi người đôi khi không muốn bật tính năng này vì một số lý do cá nhân mà họ biết. Không thể xóa mã PIN của SIM nhưng bạn có thể tắt nó.

Bạn cần biết mã PIN SIM hiện tại của mình. Nhập sai mã PIN ba lần sẽ chặn thẻ SIM của bạn cho đến khi bạn sử dụng mã PUK để mở khóa thẻ SIM. Trong hướng dẫn, bạn sẽ học về cách tắt mã PIN của SIM trên Điện thoại hoặc Máy tính bảng Samsung.

Vô hiệu hóa mã PIN của SIM trên điện thoại hoặc máy tính bảng Samsung

Hãy nhớ rằng bạn cần biết mã PIN hiện tại của SIM để tắt nó. Để làm điều này;

Mở của bạn Ngăn kéo ứng dụng và chọn Cài đặt. Trên trang cài đặt, cuộn xuống và nhấn vào Sinh trắc học và bảo mật. Cuộn xuống và chọn Các cài đặt bảo mật khác.

Trên trang Cài đặt bảo mật khác, chạm vào Thiết lập khóa thẻ SIM. Theo mặc định, khóa SIM luôn bật. Để tắt/tắt mã PIN của SIM, hãy nhấn vào biểu tượng thanh trượt, nhập mã PIN hiện tại của bạn và chọn OK.

Đó là cách bạn đi về nó. Lần sau khi khởi động lại điện thoại, bạn sẽ không cần phải nhập mã PIN. Hi vọng điêu nay co ich. Hãy cho tôi biết trong phần bình luận bên dưới nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào.