Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Cách tắt mật mã bật Apple Watch

Các Apple Watch là một thiết bị mạnh mẽ và linh hoạt, tích hợp liền mạch với iPhone và mang lại nhiều chức năng cho cổ tay của bạn. Để đảm bảo an toàn cho dữ liệu cá nhân và quyền riêng tư của bạn, Apple Watch đi kèm với một tính năng mật mã.

Mật mã này hoạt động như một biện pháp bảo vệ chống truy cập trái phép vào đồng hồ của bạn và thông tin nhạy cảm trên đồng hồ. Tuy nhiên, có thể có những trường hợp bạn thấy yêu cầu mật mã rườm rà hoặc không cần thiết.

Vì bất kỳ lý do gì, nếu bạn muốn tắt mật mã trên thiết bị của mình Apple Watchbài viết này sẽ hướng dẫn bạn các bước cần thiết.

Để tắt mật mã bật Apple Watch

Đầu tiên, nhấn vương miện kỹ thuật số để truy cập màn hình chính. Từ đó, xác định vị trí “Cài đặt” biểu tượng được biểu thị bằng biểu tượng bánh răng màu xám.

Trong menu Cài đặt, cuộn xuống hoặc lên (bằng cách sử dụng Digital Crown hoặc vuốt) cho đến khi bạn tìm thấy “Mật mã” lựa chọn. Gõ vào “Mật mã” tiến hành với.

Từ đây, chạm vào “Tắt mật mã” và xác nhận bằng cách chọn “Tắt.” Bạn sẽ cần nhập mật mã hiện tại để xác minh danh tính của mình. Sau khi xác minh, mật mã sẽ bị vô hiệu hóa.

Ngoài ra, bạn có thể thực hiện việc này từ ứng dụng Đồng hồ trên iPhone. Để làm như vậy, hãy khởi chạy ứng dụng Đồng hồ, sau đó cuộn xuống và nhấn vào “Mật mã.” Nhập mật mã hiện tại của bạn vào Apple Watch sau đó chọn “Tắt mật mã.”

Và đó là cách để đi về nó. Hãy cho chúng tôi biết trong phần bình luận bên dưới nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc đề xuất nào. Nếu bạn thấy bài viết hữu ích hãy chia sẻ tới người cần.