Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Cách tắt rung trên báo thức iPhone

Một trong những tính năng tiện lợi của báo thức iPhone là khả năng rung bên cạnh việc tạo ra âm thanh, đảm bảo bạn thức dậy đúng giờ ngay cả khi thiết bị ở chế độ im lặng. Tuy nhiên, có thể có những trường hợp bạn muốn tắt chế độ rung và chỉ dựa vào âm thanh báo thức.

Cho dù bạn thích báo thức hoàn toàn im lặng hay chỉ dựa vào cảnh báo bằng âm thanh, những hướng dẫn này sẽ giúp bạn điều chỉnh trải nghiệm báo thức trên iPhone theo ý thích của mình.

Trong bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách tắt rung trên báo thức iPhone.

Cách tắt rung trên báo thức iPhone

Trên màn hình chính của iPhone, hãy nhấn vào “Cái đồng hồ” ứng dụng. Sau khi vào trong ứng dụng, hãy chọn “Báo thức” tab nằm ở cuối màn hình.

Bên trong “Báo thức” tab, bạn sẽ thấy danh sách các báo thức hiện có của mình. Nếu bạn đã đặt báo thức, hãy nhấn vào báo thức bạn muốn sửa đổi. Sau khi chọn báo thức, hãy tìm “Âm thanh” và nhấn vào nó. Cuộn lên đầu trang và tìm “Rung” tùy chọn, sau đó nhấn vào nó.

Trong phần Rung, bạn sẽ thấy danh sách các kiểu rung và cài đặt khác nhau cho các chức năng khác nhau. Cuộn xuống và nhấn vào “Không có“. Bằng việc lựa chọn “Không có,” bạn tắt hoàn toàn chế độ rung cho báo thức của mình.

Sau khi thay đổi cài đặt rung báo thức, bạn nên kiểm tra chúng để đảm bảo chúng đáp ứng mong đợi của bạn. Đặt báo thức trước vài phút và quan sát xem chế độ rung có bị tắt hay không.