Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Cách tắt tính năng chờ cuộc gọi trên iPhone

Chờ cuộc gọi là một tính năng hữu ích trên iPhone cho phép bạn nhận các cuộc gọi đến trong khi bạn đang thực hiện cuộc gọi. Tuy nhiên, có thể có những trường hợp bạn không muốn bị gián đoạn bởi các cuộc gọi đến và muốn tạm thời tắt tính năng chờ cuộc gọi.

Cho dù bạn đang tham gia một cuộc trò chuyện quan trọng hay chỉ đơn giản là muốn có một khoảng thời gian không bị gián đoạn, việc tắt tính năng chờ cuộc gọi trên iPhone là một quá trình đơn giản.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn các bước để tắt tính năng chờ cuộc gọi trên iPhone của bạn.

Cách tắt tính năng chờ cuộc gọi trên iPhone

Để bắt đầu, hãy nhấn vào “Cài đặt” được biểu thị bằng biểu tượng bánh răng màu xám trên màn hình chính. Tiếp theo, cuộn xuống và nhấn vào “Điện thoại.”

Trong cài đặt Điện thoại, hãy tìm “Chờ cuộc gọi” tùy chọn và nhấn vào nó.

Nếu bạn có iPhone hai SIM, hãy nhấn vào thẻ SIM bạn muốn bật tính năng chờ cuộc gọi. Từ đây, nhấn vào công tắc bật tắt bên cạnh “Chờ cuộc gọi” để tắt tính năng chờ cuộc gọi. Sau khi tắt, công tắc bật tắt sẽ không còn màu xanh nữa.

Thay đổi sẽ có hiệu lực ngay lập tức, đảm bảo rằng các cuộc gọi đến không còn làm gián đoạn cuộc trò chuyện đang diễn ra của bạn nữa.

Và đó là cách để đi về nó. Đó là một quá trình dễ dàng và đơn giản. Hãy cho chúng tôi biết trong phần bình luận bên dưới nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc đề xuất nào. Nếu bạn thấy bài viết hữu ích, hãy chia sẻ nó với bạn bè của bạn.