Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Cách tắt tốc độ làm mới 120Hz trên Samsung Galaxy A34 5G

Hướng dẫn từng bước này sẽ hướng dẫn bạn cách tắt tốc độ làm mới cao 120Hz trên Samsung của bạn Galaxy A34 5G.

Theo mặc định, tốc độ làm mới trên Galaxy A34 5G là 120Hz và được gọi là Tốc độ làm mới cao trên điện thoại này. Điều này giúp bạn có được hình ảnh động mượt mà hơn khi sử dụng ứng dụng hoặc cuộn qua màn hình nhưng phải trả giá là giảm tuổi thọ pin.

Nếu bạn đang gặp sự cố với tốc độ làm mới 120Hz trên Samsung của mình Galaxy A34 5G hoặc nếu bạn chỉ thích tốc độ làm mới 60Hz tiêu chuẩn, bạn có thể tắt nó đi. Khi bạn tắt tốc độ làm mới 120Hz trên Samsung của mình Galaxy A34 5G, bạn sẽ tiết kiệm được một ít pin.

Tắt bật tốc độ làm mới 120Hz Galaxy A34 5G

Để bắt đầu, hãy truy cập menu Cài đặt trên Samsung của bạn Galaxy A34 5G. Bạn có thể thực hiện việc này bằng cách vuốt xuống từ trên cùng màn hình để hiển thị bảng thông báo và nhấn vào biểu tượng bánh răng ở góc trên bên phải. Ngoài ra, bạn có thể truy cập vào Cài đặt ứng dụng từ ngăn kéo ứng dụng của bạn.

bên trong Cài đặt menu, cuộn xuống cho đến khi bạn thấy tùy chọn Hiển thị và nhấn vào tùy chọn đó để mở cài đặt Hiển thị.

bên trong Trưng bày cài đặt, bạn sẽ thấy một tùy chọn có tên Độ mượt của chuyển động. Cài đặt này cho phép bạn điều chỉnh tốc độ làm mới màn hình của mình. Chạm vào Độ mượt của chuyển động tùy chọn để mở nó.

Tại đây, bạn sẽ thấy hai tùy chọn: CaoTiêu chuẩn. Các Cao tùy chọn cho phép tốc độ làm mới 120Hz, trong khi Tiêu chuẩn tùy chọn cho phép tốc độ làm mới 60Hz. Để tắt tốc độ làm mới 120Hz, chỉ cần chọn Tiêu chuẩn lựa chọn.

Một khi bạn đã chọn Tiêu chuẩn tùy chọn, Samsung của bạn Galaxy A34 5G sẽ tự động tắt tốc độ làm mới 120Hz và trở lại tốc độ làm mới 60Hz tiêu chuẩn. Bây giờ bạn có thể nhấn vào Áp dụng và những thay đổi của bạn sẽ được lưu. Hãy tiếp tục và thoát khỏi Cài đặt thực đơn.

Bạn có thể áp dụng phương pháp này cho Galaxy Một loạt điện thoại cũng vậy. Một chút Galaxy điện thoại, chẳng hạn như SAMSUNG Galaxy S23 siêunó được gọi là Tốc độ làm mới thích ứng.

Đọc thêm: Cách đóng ứng dụng trên Samsung Galaxy A34 5G