Tin tức và Phân Tích của tất cả các Thiết bị di động!

Cách tắt và khởi động lại Samsung Galaxy A14

Sẽ rất hữu ích khi biết cách bật, cách tắt cũng như cách khởi động lại chiếc Samsung của bạn Galaxy A14; nếu bạn định sử dụng điện thoại này.

Trong một số ít trường hợp, bạn cũng có thể phải buộc khởi động lại điện thoại của mình; đặc biệt là khi điện thoại của bạn rơi vào tình trạng Bế tắc nào đó và bạn không thể điều hướng bằng bộ điều khiển và màn hình cảm ứng.

Trong bài viết này, tôi sẽ thực hiện nhiều quy trình bật, Tắt và khởi động lại và thậm chí có thể buộc khởi động lại máy. Galaxy A14.

Mục lục

Cách bật Samsung Galaxy A14

Bật điện thoại của bạn có lẽ là cách dễ nhất. Tất cả những gì bạn cần làm là nhấn và giữ phím bên cạnh, còn được gọi là nút nguồn cho đến khi bạn cảm thấy rung nhẹ và logo Samsung xuất hiện trên màn hình. Sau đó, bạn có thể buông nút và cho phép điện thoại khởi động.

Tắt Galaxy A14

Thực tế có hai cách để tắt điện thoại của bạn. Đầu tiên, nhấn và giữ phím sườn cho đến khi menu nguồn xuất hiện trên màn hình, sau đó nhấn vào Tắt nguồn rồi nhấn vào nút đó một lần nữa để xác nhận rằng bạn muốn tắt điện thoại và điện thoại sẽ tắt.

Ngoài ra, bạn có thể vuốt xuống từ trên cùng của màn hình hai lần để hiển thị các biểu tượng phím tắt và ở trên cùng, bạn sẽ thấy nút nguồn. chạm vào nó để hiển thị menu nguồn và từ Bộ phận, bạn có thể thực hiện quy trình tắt điện thoại tương tự.

Khởi động lại Galaxy A14

Để khởi động lại Galaxy A14, chỉ cần làm theo các bước trên để tắt nhưng thay vì nhấn vào biểu tượng ‘Tắt nguồn’, hãy nhấn vào ‘Khởi động lại‘ biểu tượng và nhấn vào nó một lần nữa để xác nhận.

Cách buộc khởi động lại

Trong trường hợp bạn cần buộc phải khởi động lại điện thoại, tất cả những gì bạn cần làm là nhấn và giữ đồng thời nút nguồn và phím giảm âm lượng. giữ các nút này cho đến khi điện thoại tắt và chúng khởi động lại, rung và logo Samsung xuất hiện trên màn hình. sau đó buông hai nút ra và cho phép điện thoại khởi động.

Lưu ý: Không có dữ liệu đã lưu nào bị mất khi khởi động lại bắt buộc thông thường