Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Cách thay đổi âm lượng chuông trên điện thoại Nokia

Nokia từ lâu đã nổi tiếng nhờ các thiết bị thân thiện với người dùng, ưu tiên sự đơn giản và khả năng truy cập. Một trong những tính năng cần thiết trên điện thoại Nokia là khả năng tùy chỉnh âm lượng chuông.

Cho dù bạn đang ở nơi đông người và cần giảm âm lượng hay muốn nhạc chuông to hơn trong môi trường ồn ào. Nokia giúp bạn dễ dàng điều chỉnh cài đặt chuông.

Trong bài viết này, chúng tôi hướng dẫn bạn cách thay đổi âm lượng chuông trên điện thoại Nokia, đảm bảo bạn không bao giờ bỏ lỡ cuộc gọi quan trọng. Những hướng dẫn này hữu ích cho các mẫu Nokia 105, Nokia 105 4G, Nokia 106, Nokia 225, Nokia 3310, Nokia 110 và Nokia 8110.

Cách thay đổi âm lượng chuông trên điện thoại Nokia

Để bắt đầu, hãy truy cập menu chính. Khi ở trong menu chính, hãy xác định vị trí và chọn “Cài đặt” lựa chọn. Biểu tượng Cài đặt thường có hình bánh răng hoặc bánh răng.

Trong menu Cài đặt, cuộn xuống hoặc điều hướng đến phần có nhãn “Âm lượng cài đặt“. Trong phần Cài đặt âm thanh, bạn sẽ tìm thấy tùy chọn cho “Nhạc chuông.” Bên dưới cài đặt này, phải có “Âm lượng chuôngtùy chọn ”, thường được biểu thị bằng thanh điều chỉnh hoặc thanh trượt.

Để thay đổi âm lượng chuông, hãy sử dụng mũi tên nằm ở bên phải của nút “Âm lượng chuông” thanh điều chỉnh để tăng âm lượng. Ngược lại, sử dụng mũi tên ở phía bên trái để giảm âm lượng. Khi bạn điều chỉnh âm lượng, điện thoại Nokia của bạn sẽ phát ra nhạc chuông mẫu, cho phép bạn đánh giá mức âm lượng.

Điện thoại Nokia của bạn có thể tự động lưu các thay đổi. Tuy nhiên, một số kiểu máy có thể yêu cầu bạn lưu cài đặt. Tìm một “Cứu” trên màn hình và chạm vào nó.