Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Cách thay đổi chủ đề bàn phím trên iPhone

Thay đổi chủ đề bàn phím trên iPhone có thể là một cách thú vị để thể hiện cá tính của bạn và thêm nét tinh tế cho thiết bị của bạn.

Với tính thân thiện với người dùng và có nhiều tùy chọn tùy chỉnh. G-board giúp bạn dễ dàng biến bàn phím tầm thường của mình thành một kiệt tác trực quan hấp dẫn

Trong bài viết này. chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn quy trình cách thay đổi chủ đề bàn phím trên iPhone bằng ứng dụng G-board phổ biến.

Cách thay đổi chủ đề bàn phím trên iPhone

Để bắt đầu, hãy mở ‘Cửa hàng ứng dụng‘ và cài đặt ‘Bảng G‘ ứng dụng. Sau khi cài đặt, hãy nhấn vào biểu tượng G-board trên màn hình chính để mở nó. Khi khởi chạy ứng dụng G-board, bạn sẽ thấy menu chính của nó. Xác định vị trí và nhấn vào “chủ đề” lựa chọn.

Trong menu Chủ đề, bạn sẽ tìm thấy nhiều tùy chọn phong cảnh mà bạn có thể chọn. Bây giờ, bạn có thể muốn thêm dấu ấn cá nhân vào chủ đề bạn đã chọn.

Ứng dụng G-board cho phép bạn làm điều đó. Bằng cách nhấn vào ‘bút chì‘ biểu tượng được liên kết với chủ đề bạn đã chọn. Bây giờ bạn có thể chỉnh sửa chủ đề theo ý thích của mình.

Tại đây, trong số các tùy chọn tùy chỉnh có sẵn, bạn có thể bật nền trên các phím, thay đổi màu nền và thậm chí sửa đổi màu văn bản.

Khi bạn muốn lưu, chỉ cần xác định vị trí và nhấn vào “XongNút ” ở góc trên bên phải màn hình.