Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Cách Thay Đổi Giao Diện Cuộc Gọi Đến Trên iPhone

Bạn có cảm thấy mệt mỏi với biểu ngữ nhỏ xuất hiện ở đầu màn hình iPhone khi nhận cuộc gọi không? Bạn cảm thấy bất tiện và khó khăn trong việc quản lý các cuộc gọi đến một cách nhanh chóng? Vâng, bạn thật may mắn! Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn quy trình thay đổi giao diện cuộc gọi đến trên iPhone từ kiểu biểu ngữ mặc định sang tùy chọn toàn màn hình thân thiện hơn với người dùng.

Tương tự, chúng tôi cũng sẽ lặp lại cách bạn có thể thay đổi giao diện cuộc gọi đến từ toàn màn hình sang biểu ngữ. Biểu ngữ này có một hoặc hai lợi thế là nó trông bắt mắt và không làm gián đoạn công việc bạn đang làm khi có cuộc gọi đến.

Mặc dù điều này đúng với biểu ngữ nhưng giao diện toàn màn hình mang lại khả năng hiển thị tốt hơn và cho phép bạn quản lý cuộc gọi hiệu quả hơn, đặc biệt trong các tình huống mà việc ra quyết định nhanh chóng là rất quan trọng.

Giao diện toàn màn hình cung cấp cho bạn các tùy chọn để nhắc bạn về cuộc gọi sau (Nhắc lại Tôi) hoặc trả lời bằng tin nhắn (Tin nhắn).

Coi đây nè: Cách Tắt Bộ Lọc Màu Trên Màn Hình iPhone | Tắt tính năng Tint trên màn hình iPhone

Chọn giữa biểu ngữ và giao diện toàn màn hình

Để bắt đầu, hãy mở khóa iPhone của bạn và xác định vị trí Cài đặt ứng dụng trên màn hình chính của bạn. Nó được biểu thị bằng biểu tượng bánh răng và phải dễ dàng nhận ra.

Khi bạn đã vào menu Cài đặt, hãy cuộn xuống và nhấn vào Điện thoại lựa chọn. Thao tác này sẽ mở một trang mới nơi bạn có thể quản lý nhiều cài đặt khác nhau liên quan đến chức năng gọi điện của iPhone.

Trên trang Cài đặt điện thoại, bạn sẽ tìm thấy một phần có tiêu đề Cuộc gọi đến. Nhấn vào nó để truy cập các tùy chọn có sẵn để tùy chỉnh giao diện cuộc gọi đến của bạn.

Trong Cuộc gọi đến phần này, bạn sẽ thấy hai tùy chọn: Ngọn cờToàn màn hình.

Các Ngọn cờ tùy chọn hiển thị biểu ngữ thông báo kín đáo ở đầu màn hình khi nhận cuộc gọi, cho phép bạn tiếp tục sử dụng iPhone mà không bị gián đoạn.

Mặt khác, Toàn màn hình tùy chọn chiếm toàn bộ màn hình của bạn, mang lại trải nghiệm gọi điện phong phú hơn.

Chỉ cần nhấn vào một trong hai Ngọn cờ hoặc Toàn màn hình để chọn nó làm giao diện mặc định của bạn. Giao diện cuộc gọi đến mà bạn đã chọn bây giờ sẽ hoạt động và sẵn sàng để sử dụng.

Điều đáng nói là, khi đang ở trong giao diện cuộc gọi biểu ngữ, bạn chỉ cần nhấn vào biểu ngữ để chuyển sang toàn màn hình trong trường hợp cụ thể đó.

Hãy nhớ rằng, các bước được đề cập trong bài viết này dành riêng cho iPhone chạy phiên bản iOS mới nhất hiện có tại thời điểm viết bài. Nếu bạn đang sử dụng một mẫu iPhone khác hoặc phiên bản iOS cũ hơn thì các bước có thể hơi khác một chút.

Bây giờ bạn đã biết cách thay đổi giao diện cuộc gọi đến trên iPhone, tại sao bạn không thử?

Đọc tiếp: Cách thêm ngôn ngữ vào bàn phím iPhone