Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Cách thay đổi ngôn ngữ iPhone của bạn

Sau khi mua iPhone mới, bạn cần thiết lập ngôn ngữ sẽ được sử dụng trên iPhone. Ngôn ngữ tiếng Anh là ngôn ngữ mặc định sẽ được đề xuất trên iPhone, tùy thuộc vào khu vực bạn mua iPhone từ đó. Tuy nhiên, nếu bạn muốn thay đổi ngôn ngữ của iPhone hoặc muốn chọn ngôn ngữ mẹ đẻ của mình, bạn có thể thay đổi ngôn ngữ từ cài đặt iPhone.

Bạn có thể chuyển sang ngôn ngữ bạn chọn mà không làm mất thông tin hoặc dữ liệu của mình. Tuy nhiên, bạn phải nhớ rằng việc thay đổi ngôn ngữ sẽ áp dụng cho toàn bộ hệ thống, đôi khi ngay cả trên các tính năng tự động sửa lỗi và dự đoán từ.

Cách thay đổi ngôn ngữ iPhone của bạn

Để thay đổi ngôn ngữ mặc định của iPhone, bạn cần vào cài đặt của mình.

Đầu tiên, chạm vào Cài đặtsau đó cuộn xuống và chọn Tổng quan.

Tiếp theo, cuộn xuống Ngôn ngữ & Khu vực và nhấn vào tùy chọn này.

Ở đầu trang, bạn sẽ thấy ngôn ngữ hiện tại bên dưới điện thoại Iphone Ngôn ngữ chuyển hướng. Nhấn vào đây để chọn bất kỳ ngôn ngữ nào khác. Cuộn xuống các ngôn ngữ có sẵn và nhấn vào ngôn ngữ bạn muốn thay đổi. Bạn cũng có thể tìm kiếm ngôn ngữ mình muốn bằng cách nhập ngôn ngữ đó vào thanh tìm kiếm ở đầu màn hình.

Các ngôn ngữ có sẵn đã được tải xuống trên iPhone của bạn. Bạn cũng có thể nhận được các ngôn ngữ khác, chỉ cần nhấn vào Những ngôn ngữ khác.

Sau khi bạn chọn một trong các ngôn ngữ, ngôn ngữ đó sẽ tự động được tải xuống điện thoại của bạn. Có thể cần phải khởi động lại iPhone của bạn để lưu các thay đổi.

Đó là cách để đi về nó. Hãy cho tôi biết trong phần bình luận bên dưới nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào.

Cũng đọc: Cách bật hoặc tắt Chế độ nguồn điện thấp trên iPhone