Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Cách thay đổi tên người dùng TikTok của bạn

Vậy là bạn đã đăng ký TikTok và bạn đang thưởng thức tất cả nội dung vui nhộn trên đó. Nhưng bạn nhận ra, Tên người dùng của tôi có thể cần một chút mới mẻ, đã đến lúc tôi thay đổi nó.

TUYÊN BỐ TỪ CHỐI TRÁCH NHIỆM: Bạn phải thực sự chắc chắn về bất kỳ tên nào bạn sử dụng, bởi vì khi bạn nhấp vào Cứubạn không được phép thay đổi lại tên người dùng của mình trong ít nhất 30 ngày.

Ngoài ra, mặc dù cho phép có dấu chấm ở giữa tên người dùng của bạn nhưng bạn không thể đặt chúng ở cuối tên. Cuối cùng, trong số các quy tắc và quy định khác, tên bạn chọn không được gây khó chịu dưới bất kỳ hình thức, hình thức hoặc hình thức nào.

Nói như vậy là đủ, việc thay đổi tên người dùng của bạn trên TikTok khá dễ dàng nếu bạn đang sử dụng iPhone hoặc Android.

Thay đổi qua ứng dụng TikTok

  1. Đăng nhập vào tài khoản của bạn nếu bạn chưa đăng nhập.
  2. Ở dưới cùng bên phải màn hình của bạn, hãy chọn Tôi từ menu chính.
  3. Gõ vào Chỉnh sửa hồ sơ và thao tác này sẽ mở menu nơi bạn có thể thay đổi tên người dùng của mình.
  4. Nhấn vào tab có nhãn tên tài khoảnnhấn backspace trên bàn phím điện thoại của bạn để xóa tên người dùng cũ.
  5. Nhập tên người dùng mới của bạn và nhấn vào Cứu.

Mặc dù bạn vẫn có thể đăng nhập vào TikTok và xem nội dung hoặc tải video lên cùng những thứ khác, nhưng việc thay đổi tên người dùng của bạn trông giống như một chức năng mà bạn chỉ có thể thực hiện được thông qua ứng dụng.

Tôi chắc chắn rằng đó không phải là chức năng duy nhất bị hạn chế đối với ứng dụng. Đó là một cách giúp bạn tải xuống ứng dụng, một cách thông minh nếu bạn hỏi tôi. Nhưng này, ai đang phàn nàn vậy? Miễn là tôi có thể tiếp tục thưởng thức nội dung của mình thì tôi vẫn ổn.

Xem: Cách sử dụng TikTok trên PC