Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Cách thay đổi tên TikTok của bạn

TikTok đã trở thành một trong những ứng dụng phổ biến nhất và mỗi ngày, các xu hướng và thẻ bắt đầu bằng # mới và lạ đang lan truyền. Bạn có thể muốn cập nhật tên của mình cho phù hợp với cá tính của mình hoặc để giúp những người theo dõi tìm thấy bạn trên nền tảng dễ dàng hơn.

Có hai loại tên trên TikTok; tên người dùng và tên. Tên người dùng có biểu tượng ‘@’ để cho phép những người dùng TikTok khác tìm thấy bạn. Tên hồ sơ TikTok là tên hiển thị cho người dùng trên hồ sơ của bạn. Khi bạn tạo tài khoản TikTok, nền tảng truyền thông xã hội sẽ tự động gán tên cho bạn. Trong hầu hết các trường hợp, tên này có thể là một cái tên dài nhàm chán và bạn có thể muốn thay đổi nó.

May mắn thay, TikTok đã giúp người dùng có thể thay đổi tên TikTok của họ. Điều này có thể được thực hiện dễ dàng dưới trang hồ sơ của bạn. Tôi sẽ giải thích trong hướng dẫn bên dưới cách thực hiện.

Cách thay đổi tên TikTok của bạn

Điều này có thể được thực hiện thông qua ứng dụng di động. Các bước bên dưới tương tự cho cả thiết bị Android và iOS.

Đầu tiên khởi chạy TikTok ứng dụng. Nếu bạn chưa cài đặt ứng dụng, hãy truy cập Google Play Store hoặc Apple Lưu trữ và cài đặt ứng dụng.

Tiếp theo, chạm vào Hồ sơ từ góc dưới bên phải rồi nhấn Chỉnh sửa hồ sơ từ trang tài khoản của bạn.

Gõ vào Tên.

Cuối cùng, gõ tên mong muốn. Gõ vào Cứu ở góc trên bên phải để xác nhận thay đổi.

Những thay đổi này sẽ tự động được cập nhật. Đó là cách đổi tên TikTok của bạn. Trong trường hợp bạn gặp phải bất kỳ vấn đề nào, vui lòng bình luận trong phần bình luận bên dưới.