Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Cách thay đổi tốc độ con trỏ chuột trong Windows 11

Tùy chỉnh tốc độ con trỏ chuột trong Windows 11 có thể tác động đáng kể đến trải nghiệm sử dụng máy tính của bạn, cho phép bạn tinh chỉnh độ nhạy của chuột cho phù hợp với sở thích và nhu cầu của mình.

Cho dù bạn thích con trỏ chậm hơn và chính xác hơn hay con trỏ nhanh hơn và phản hồi nhanh hơn, Windows 11 cung cấp các cài đặt dễ sử dụng để đạt được điều đó.

Trong hướng dẫn từng bước này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn quy trình thay đổi tốc độ con trỏ chuột trong Windows 11.

Cách thay đổi tốc độ con trỏ chuột trong Windows 11

Đầu tiên các bạn nhấn vào nút Start rồi vào biểu tượng bánh răng (Settings) để mở Windows Cài đặt. Nếu bạn không tìm thấy biểu tượng Cài đặt, hãy nhấp vào thanh tìm kiếm và nhập Cài đặt.

Tiếp theo, nhấp vào “Bluetooth & Thiết bị” từ menu xuất hiện ở phía bên trái. Bây giờ cuộn xuống và nhấp vào “Chuột” lựa chọn.

Tại thời điểm này, bạn sẽ thấy “Tốc độ con trỏ chuột” tùy chọn với biểu tượng thanh trượt. Trượt thanh trượt tốc độ con trỏ sang trái để giảm tốc độ để chuyển động chậm hơn hoặc trượt sang phải để tăng tốc độ để chuyển động nhanh hơn.

Sau khi thực hiện các thay đổi về tốc độ con trỏ, việc kiểm tra cài đặt mới là điều cần thiết. Di chuyển chuột quanh màn hình và thực hiện nhiều tác vụ khác nhau như điều hướng qua các thư mục, chọn văn bản và tương tác với các biểu tượng.

Và đó là cách thay đổi tốc độ con trỏ chuột trong Windows 11. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc đề xuất nào, hãy cho chúng tôi biết trong phần bình luận bên dưới. Nếu bạn thấy bài viết hữu ích, hãy cân nhắc chia sẻ nó với người cần nó.