Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Cách thêm dấu thời gian vào ảnh trên Redmi Note 10

Redmi Note 10 pro có một ứng dụng máy ảnh gốc rất phức tạp với nhiều tính năng hữu ích, một trong số đó là khả năng thêm ngày và dấu thời gian vào ảnh khi bạn chụp. Không cần xử lý hậu kỳ ảnh.

Ngày và dấu thời gian trông đẹp mắt trên ảnh và cũng là một cách hay để tạo hình mờ cho ảnh của bạn được chụp bằng Redmi Note 10 chuyên nghiệp.

Cách bật ngày và dấu thời gian

Trước khi có thể có những ngày và dấu thời gian này, bạn cần bật tính năng này trong cài đặt ứng dụng máy ảnh. Khởi chạy ứng dụng camera và nhấn vào biểu tượng menu ở góc trên cùng bên phải.

Sau đó nhấn vào biểu tượng cài đặt và thao tác đó sẽ mở trang cài đặt camera. Trên trang này, hãy nhấn vào ‘Hình mờ’. ở trên cùng. Sau đó, trong cài đặt hình mờ, hãy nhấn vào nút chuyển đổi bên cạnh ‘Thêm dấu thời gian vào ảnh‘.

Kể từ bây giờ, ngày và dấu thời gian sẽ được thêm vào tất cả ảnh bạn chụp bằng Redmi note 10 pro; bao gồm cả ảnh selfie. Bạn có thể tắt tính năng này bất kỳ lúc nào bằng cách làm theo các bước tương tự và tắt nút chuyển đổi.

Dấu thời gian sẽ bao gồm ngày và giờ chụp ảnh. Nó sẽ được đặt ở góc dưới cùng bên phải của ảnh ở cả chế độ dọc và ngang.

Thật không may, hiện tại có cách tùy chỉnh dấu thời gian về vị trí, định dạng, phông chữ, v.v. Nhưng hiện tại, chúng tôi sẽ sử dụng những gì chúng tôi nhận được.

Cách xóa dấu thời gian

Nếu vì lý do nào đó, bạn thấy mình có dấu thời gian không mong muốn trên ảnh của mình và bạn không biết làm cách nào để đạt được điều đó, bạn chỉ cần tắt tính năng này bên trong ứng dụng máy ảnh của mình. Nếu bạn làm theo các bước được giải thích ở trên thì bạn có thể chuyển đổi nút bên cạnh ‘Thêm dấu thời gian vào ảnh‘. Những bức ảnh tiếp theo sẽ không có dấu thời gian.