Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Cách Thêm Đồng Hồ Analog Để Luôn BẬT Màn Hình Galaxy S23

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn quy trình từng bước về cách thêm đồng hồ analog vào Luôn hiển thị trên Samsung của bạn. Galaxy S23.

Cách Thêm Đồng Hồ Analog Để Luôn BẬT Màn Hình Galaxy S23

Bắt đầu bằng cách điều hướng đến màn hình chính. Từ đó, xác định vị trí “Cài đặt” ứng dụng trông giống như biểu tượng bánh răng. Trong menu Cài đặt, cuộn xuống cho đến khi bạn nhìn thấy “Màn hình khóa” lựa chọn. Trong cài đặt Màn hình khóa, bạn sẽ tìm thấy nhiều tùy chọn tùy chỉnh. Tìm kiếm “Luôn hiển thị” và nhấn vào nó.

Đảm bảo rằng công tắc bật tắt bên cạnh “Luôn hiển thị” Được bật. Bây giờ, Luôn bật hiển thị đã được bật, hãy cuộn xuống cho đến khi bạn tìm thấy “Kiểu đồng hồ” lựa chọn. Nhấn vào nó để khám phá các lựa chọn kiểu đồng hồ khác nhau.

Trong số các kiểu đồng hồ có sẵn, bạn sẽ thấy nhiều tùy chọn khác nhau, bao gồm đồng hồ kỹ thuật số và đồng hồ kim. Để thêm đồng hồ analog vào Màn hình luôn bật, chỉ cần nhấn vào tùy chọn đồng hồ analog.

Sau khi bạn đã chọn kiểu đồng hồ analog, hãy nhấn vào “XongNút để xác nhận lựa chọn của bạn. Samsung của bạn Galaxy S23 lúc này sẽ hiển thị đồng hồ analog trên màn hình Always On Display.

Tùy chỉnh AOD của Samsung của bạn Galaxy S23 với đồng hồ analog là cách đơn giản và hiệu quả để cá nhân hóa thiết bị của bạn. Giờ đây, chỉ trong nháy mắt, bạn có thể xem giờ mà không cần phải đánh thức điện thoại.