Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Cách thêm nhạc vào Instagram Câu chuyện

Instagram luôn bổ sung thêm các tính năng mới cho nền tảng chia sẻ Hình ảnh vốn đã rất mạnh mẽ và hữu ích. IGTV đã là một bước tiến lớn trong việc cố gắng cạnh tranh với YouTube trong không gian video trực tuyến nhưng nó không thực sự phát triển như chúng tôi mong đợi.

Hiện nay Instagram có một cái gì đó mới và điều này thật thú vị! Bây giờ bạn có thể thêm nhạc vào Instagram những câu chuyện mà không có bất kỳ ý nghĩa vi phạm bản quyền.

Tính năng này cho phép bạn chọn từ hàng nghìn bài hát trong thư viện và thêm chúng vào câu chuyện Insta của bạn; cho dù chúng là hình ảnh hay video. Vì vậy, bạn có thể dễ dàng chọn bài hát hoặc bản nhạc phù hợp với tâm trạng câu chuyện của mình.

Cách thêm nhạc vào Instagram Câu chuyện có nhãn dán:

Để đảm bảo bạn có tính năng này, hãy cập nhật Instagram ứng dụng lên phiên bản mới nhất. Sau đó, khi bạn đã chụp ảnh hoặc quay video, hãy nhấn vào nút “Hình dán” ở đầu màn hình. Tìm nhãn dán ‘Âm nhạc’ và chọn nó.

Điều này sẽ mở ra một thư viện gồm hàng ngàn bài hát. Chọn bài hát bạn muốn trong câu chuyện của mình. Bạn thậm chí có thể phát bản xem trước trước khi thêm nó vào câu chuyện của mình. Bạn được phép chọn phần chính xác của bài hát mà bạn muốn trong câu chuyện của mình.

Bạn cũng có thể chọn một bài hát trước khi quay video hoặc ảnh của mình. Chỉ cần vuốt sang chú thích “Âm nhạc” mới ở chế độ ghi khi bạn đang ở chế độ Instagram Máy ảnh câu chuyện. Sau đó chọn bài hát bạn muốn đi kèm với Câu chuyện của mình.

Cách thêm nhạc vào Instagram Câu chuyện không có nhãn dán:

Đây là một tính năng tương đối mới và sẽ được triển khai theo từng giai đoạn cho người dùng trên toàn thế giới. Rất có thể bạn đã cập nhật ứng dụng của mình nhưng vẫn không tìm thấy tính năng này. Trong khi chờ nó có sẵn, bạn có thể sử dụng phần mềm của bên thứ ba để thêm nhạc vào video hoặc ảnh trước khi đăng chúng lên câu chuyện của mình.

Những thứ này sẽ hoạt động nhưng bạn có thể nhận được thông báo và hình phạt vi phạm bản quyền. Nếu có thể, hãy đợi vài tuần cho đến khi có bản cập nhật kèm nhãn dán Âm nhạc dành cho bạn.