Cách thêm nhiều chú thích vào ảnh chụp nhanh trong Snapchat

Snapchat có định dạng hình ảnh phổ biến và độc đáo. Nó đã được sao chép bởi Instagram, nhưng vẫn là nhãn hiệu của Snapchat. Snapchat đang thay đổi mọi thứ ngay bây giờ; bạn có thể thêm nhiều chú thích vào ảnh chụp nhanh trong bản cập nhật mới nhất. Ngoài ra còn có các kiểu chú thích được thêm gần đây mà bạn có thể chọn và chúng có sẵn cho bất kỳ chú thích nào bạn thêm vào hình ảnh.

Cập nhật Snapchat lên phiên bản mới nhất. Nó có sẵn trên toàn thế giới cho các thiết bị iOS và Android.

Nhiều chú thích để thu hút

Mở Snapchat và chụp ảnh như bình thường. Sau đó nhấn vào nút T ở góc trên bên phải để chèn chữ ký của bạn.

Hãy tiếp tục và thêm chữ ký đầu tiên của bạn như bình thường. Chọn một kiểu nếu bạn thích và nhấn Xong. Sau khi thêm chữ ký đầu tiên, hãy nhấn lại vào nút T. Trước đây, thao tác này mở chữ ký để chỉnh sửa, nhưng trong bản cập nhật mới, nó sẽ mở một chữ ký mới để thêm. Các điều khiển, màu sắc và kiểu tương tự sẽ khả dụng trở lại.

Điều này làm cho việc quản lý nhiều phụ đề trở nên khó khăn hơn một chút. Bạn có thể dễ dàng di chuyển chúng bằng cách chạm, giữ và kéo. Để chỉnh sửa chữ ký, bạn cần nhấn đúp vào chữ ký đó. Nhấn vào biểu tượng T sau bản cập nhật này sẽ chèn chú thích mới.

Khi bạn thêm phụ đề xong, hãy nhấn vào nút gửi như bình thường để thêm phụ đề vào câu chuyện của bạn hoặc gửi cho một trong những người bạn của bạn.

Nếu Snapchat không có nhiều kiểu phụ đề, tính năng này sẽ là một ý tưởng tồi. Đây có thể là một ý tưởng tồi ngay bây giờ, nhưng còn quá sớm để nói. Kiểu phụ đề cổ điển phù hợp với tất cả các loại hình ảnh và bạn không bao giờ phải lo lắng về khả năng đọc văn bản. Các kiểu mới được giới thiệu không dễ đọc trên tất cả các loại hình ảnh và có thể gây lộn xộn.

Điều đó nói rằng, làm cho các kiểu mới hoạt động và sử dụng nhiều chú thích trong tích tắc là điều mà người dùng Snapchat cần phải hiểu. Snapchat không đi kèm với hướng dẫn, nhưng người dùng tạo chú thích, nhãn dán và hình vẽ nguệch ngoạc hoạt động trên một hình ảnh.

Thêm ảnh GIF

Bản cập nhật mới này cũng bao gồm GIF từ Giphy, đã trở thành một dịch vụ có sẵn cho bất kỳ ứng dụng nào muốn thêm hỗ trợ GIF. Instagram gần đây cũng đã thêm hỗ trợ cho GIF qua Giphy. GIF có thể được truy cập thông qua nút Nhãn dán. Bạn không cần cài đặt ứng dụng Giphy trên điện thoại để ứng dụng này hoạt động. Toàn bộ thư viện Giphy GIF có sẵn trên Snapchat.

Những bài viết liên quan

Back to top button