Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Cách thêm số điện thoại vào tài khoản Roblox của bạn

Việc thêm số điện thoại di động của bạn vào tài khoản Roblox là không cần thiết nhưng nó mang lại những lợi ích tốt. Lý do chính để thêm số điện thoại là để phục hồi tài khoản của bạn. Nếu bạn quên mật khẩu hoặc có thể ai đó đã hack tài khoản của bạn, bạn sẽ dễ dàng lấy lại bằng cách nhận mã bảo mật qua SMS.

Bạn có thể thêm số vào điện thoại của mình nếu bạn từ 13 tuổi trở lên do Đạo luật bảo vệ quyền riêng tư trực tuyến của trẻ em. Ngoài ra, bạn chỉ có thể có một tài khoản Roblox cho mỗi số điện thoại, nghĩa là nếu có nhiều tài khoản, bạn cần chọn một tài khoản.

Các bước để thêm số vào tài khoản Roblox

Trước tiên, hãy khởi chạy ứng dụng Roblox trên thiết bị di động của bạn hoặc Trang web Roblox và đăng nhập vào tài khoản của bạn nếu bạn chưa đăng nhập. Ở góc trên cùng bên phải của màn hình, hãy nhấp vào Cài đặt (biểu tượng bánh răng) nếu trên thiết bị di động, cài đặt nằm ở dưới cùng bên phải.

Một trang sẽ mở ra và hiển thị thông tin tài khoản của bạn. Ở phía bên phải, bấm vào Thêm số điện thoại lựa chọn. Chọn mã quốc gia của bạn và nhập số điện thoại của bạn. Đối với điều này, bạn sẽ cần một số hợp lệ. Nhập mật khẩu Roblox của bạn và nhấp vào Thêm điện thoại.

Bạn sẽ cần xác minh quyền sở hữu số điện thoại của mình. Roblox sẽ gửi cho bạn một 6 mã số qua SMS. Khi bạn nhận được mã, hãy nhập mã đó vào hộp văn bản và nhấp vào Xác minh để xác nhận số của bạn.

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào, vui lòng để lại ở phần bình luận bên dưới.