Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Cách thêm thư mục ‘Phim’ vào Finder trên iMac / MacBook

Hợp lý hóa không gian làm việc kỹ thuật số của bạn có thể nâng cao đáng kể hiệu quả của bạn và khiến các công việc hàng ngày trở nên dễ dàng. Một tác vụ như vậy liên quan đến việc thêm thư mục ‘Phim’ vào thanh bên Finder trên iMac hoặc MacBook của bạn.

Bằng cách kết hợp thư mục này vào thanh bên Finder, bạn có thể truy cập liền mạch bộ sưu tập phim của mình mà không cần điều hướng qua nhiều thư mục.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn quy trình từng bước về cách thêm thư mục Phim vào Finder trên iMac / MacBook đang chạy macOS Ventura.

Cách thêm thư mục ‘Phim’ vào Finder trên iMac / MacBook

Bắt đầu bằng cách nhấp vào biểu tượng Finder nằm trong Dock của bạn. Khi cửa sổ Finder mở, hãy điều hướng lên đầu màn hình của bạn và nhấp vào “Trình tìm kiếm” trong thanh menu. Một menu thả xuống sẽ xuất hiện. Trên menu này, bạn nên chọn “Cài đặt.”

Khi chọn Cài đặt, cửa sổ Cài đặt Finder sẽ bật lên. Trong cửa sổ này, xác định vị trí và nhấp vào “Thanh bên” chuyển hướng. Tại đây, bạn sẽ tìm thấy một loạt tùy chọn để cá nhân hóa các mục hiển thị trong thanh bên Finder của bạn.

Để tích hợp ‘Phim‘ vào thanh bên Finder của bạn, chỉ cần đánh dấu vào hộp kiểm bên cạnh “Phim.” Thư mục sẽ được thêm vào ngay lập tức.

Vì vậy, bất cứ khi nào bạn ở trong cửa sổ Finder, trên bảng điều khiển bên trái. Tìm kiếm ‘Phim‘ thư mục trong thư mục “Yêu thích” phần. Nhấp vào nó và bạn có thể xem Phim có trên thiết bị của mình.