Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Cách tìm địa chỉ WiFi Mac trên iPhone

Trong một số trường hợp, bạn có thể cần biết địa chỉ MAC Wi-Fi của iPhone. Địa chỉ MAC là viết tắt của Kiểm soát truy cập phương tiện địa chỉ và đó là mã định danh duy nhất được gán cho giao diện mạng của thiết bị của bạn.

Biết địa chỉ MAC Wi-Fi của iPhone có thể hữu ích cho nhiều mục đích khác nhau, chẳng hạn như khắc phục sự cố mạng, thiết lập bộ lọc mạng hoặc bảo mật mạng của bạn.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn các bước để tìm địa chỉ WiFi Mac trên iPhone.

Cũng xem: Cách tạo tài khoản Chess.com

Cách tìm địa chỉ WiFi Mac trên iPhone

Cài đặt

Đầu tiên, hãy mở “Cài đặt” ứng dụng được biểu thị bằng biểu tượng bánh răng, sau đó cuộn xuống menu cài đặt và tìm ứng dụng “Wifi” lựa chọn. Nhấn vào nó để vào cài đặt Wi-Fi.

Kế tiếp, nhấn vào biểu tượng (i) trên mạng WiFi được kết nối. Bây giờ, trên trang chi tiết mạng, hãy cuộn xuống cho đến khi bạn tìm thấy “Địa chỉ Wi-Fi” cánh đồng. Trường này hiển thị địa chỉ MAC Wi-Fi của iPhone của bạn.

Giới thiệu phần

Mở “Cài đặt” ứng dụng sau đó cuộn xuống và nhấn vào “Tổng quan.” Trên trang Cài đặt chung, chọn “Về.” Phần này cung cấp thông tin chung về iPhone của bạn.

Trong trang Giới thiệu, cuộn xuống cho đến khi bạn tìm thấy “Địa chỉ Wi-Fis” hoặc “Địa chỉ MAC Wi-Fi” lựa chọn. Giá trị này thể hiện địa chỉ MAC Wi-Fi duy nhất của iPhone của bạn.

Khi đã định vị thành công địa chỉ MAC Wi-Fi của mình, bạn có thể sử dụng nó cho nhiều mục đích khác nhau như khắc phục sự cố mạng hoặc thiết lập bộ lọc mạng. Đảm bảo rằng bạn chỉ chia sẻ địa chỉ MAC của mình với các nguồn đáng tin cậy để duy trì tính bảo mật và quyền riêng tư cho thiết bị của bạn.