Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Cách tìm thư mục sao lưu iTunes trên Windows máy tính

Sao lưu các thiết bị iOS của bạn, chẳng hạn như iPhone và iPad, là rất quan trọng để đảm bảo rằng dữ liệu có giá trị của bạn được an toàn trong trường hợp thiết bị gặp lỗi không mong muốn. iTunes, Applephần mềm quản lý thiết bị và trình phát đa phương tiện của nó, cho phép người dùng tạo bản sao lưu của thiết bị iOS trên Windows PC.

Những bản sao lưu này được lưu trữ trên máy tính của bạn và có thể hữu ích nếu bạn cần khôi phục thiết bị của mình hoặc chuyển dữ liệu sang thiết bị mới. Tuy nhiên, việc tìm thư mục sao lưu iTunes trên Windows PC có thể không rõ ràng ngay lập tức.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn các bước để tìm thư mục sao lưu iTunes trên máy tính. Windows MÁY TÍNH.

Để tìm thư mục sao lưu iTunes trên Windows máy tính

Để bắt đầu, hãy mở File Explorer trên thiết bị của bạn Windows MÁY TÍNH. Bạn có thể thực hiện việc này bằng cách nhấp vào biểu tượng thư mục trên thanh tác vụ hoặc bằng cách nhấn nút “Thắng + E” phím tắt trên bàn phím của bạn. Tiếp theo, nhấp vào “Máy tính này” và chọn “Đĩa cục bộ (C 🙂.”

Bây giờ, hãy nhấp vào “Người dùng” > ” ‘Hồ sơ người dùng của bạn’ ” > “Apple.” Tại thời điểm này, hãy nhấp vào “Đồng bộ hóa di động” và bạn sẽ tìm thấy “Hỗ trợ” thư mục. Đây là nơi lưu trữ tất cả các bản sao lưu iTunes của bạn.

Bằng cách làm theo các bước được nêu trong hướng dẫn này, bạn có thể dễ dàng xác định vị trí và quản lý các bản sao lưu iTunes của mình, cho dù bạn muốn khôi phục thiết bị, truyền dữ liệu sang thiết bị mới hay chỉ đơn giản là giải phóng một số dung lượng lưu trữ trên máy tính của mình.