Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Cách trả lời và kết thúc cuộc gọi điện thoại bằng cách mở và đóng trên Samsung Galaxy Z lật 5

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn các bước về cách trả lời và kết thúc cuộc gọi điện thoại trên Samsung Galaxy Z lật 5 chỉ bằng cách mở và đóng thiết bị. Làm điều này để có cảm giác về những chiếc điện thoại nắp gập cổ điển của Samsung ngày xưa.

Trong thế giới công nghệ điện thoại thông minh ngày càng phát triển, Samsung Galaxy Z lật 5 nổi bật như một thiết bị độc đáo và sáng tạo có thể gập lại smartphones lên một tầm cao mới. Với thiết kế thời trang và các tính năng tiên tiến, Galaxy Z lật 5 cung cấp cho người dùng một cách mới và mang tính tương tác để quản lý các cuộc gọi điện thoại.

Trước khi đi sâu vào chi tiết cụ thể về việc trả lời và kết thúc cuộc gọi, hãy dành chút thời gian để đánh giá cao Galaxy Z lật 5thiết kế và tính năng của nó. Điện thoại thông minh có thể gập lại này tự hào có kiểu dáng nhỏ gọn, có thể dễ dàng mang theo trong túi hoặc túi xách của bạn. Khi mở ra, thiết bị sẽ hiển thị một màn hình AMOLED tuyệt đẹp, hoàn hảo cho việc sử dụng đa phương tiện, duyệt web và hơn thế nữa. Cơ chế bản lề độc đáo cho phép Z Flip 5 để gấp và mở ra một cách trơn tru, tăng thêm vẻ sang trọng cho chức năng của nó.

Trả lời và kết thúc cuộc gọi điện thoại bằng cách mở và đóng trên Samsung Galaxy Z lật 5

Một trong những tính năng nổi bật của Samsung Galaxy Z lật 5 là khả năng trả lời các cuộc gọi đến chỉ bằng cách mở thiết bị. Cử chỉ trực quan này tận dụng thiết kế có thể gập lại của thiết bị để mang lại cách thức tương tác liền mạch và thuận tiện với các cuộc gọi.

Cử chỉ mở đầu: Trả lời cuộc gọi

Để đảm bảo điều này có thể thực hiện được, hãy truy cập ứng dụng Điện thoại và nhấn vào nó. Đảm bảo bạn đang ở trên tab bàn phím.

Tiếp theo, chạm vào 3 dấu chấm dọc ở phía trên bên phải của trang bàn phím để hiển thị menu. Lựa chọn Cài đặt từ các lựa chọn kết quả. Sau đó chạm vào Tùy chọn lật ở đầu trang Cài đặt.

Xác định vị trí Mở điện thoại để trả lời cuộc gọi tùy chọn, với một nút chuyển đổi bên cạnh. Theo mặc định nó có thể bị tắt. Nhấn vào nó để bật nó lên.

Với tùy chọn được bật, bất cứ khi nào nhận được cuộc gọi đến, màn hình bên ngoài trên Galaxy Z lật 5 sẽ hiển thị thông tin người gọi, bao gồm tên người gọi và ảnh liên hệ (nếu có).

Để trả lời cuộc gọi, hãy nhẹ nhàng nhấc phần trên cùng của thiết bị lên. Khi bạn làm như vậy, Galaxy Z lật 5 sẽ tự động trả lời cuộc gọi và kích hoạt loa hoặc đưa lên tai bạn, tùy thuộc vào cài đặt cuộc gọi của bạn.

Tham gia vào cuộc trò chuyện của bạn mà không cần bất kỳ bước bổ sung nào.

Cử chỉ kết thúc: Kết thúc cuộc gọi

Hãy làm theo các bước sau để kết thúc cuộc gọi bằng cử chỉ kết thúc:

Khi bạn đã kết thúc cuộc trò chuyện, hãy nhẹ nhàng đóng cửa lại. Galaxy Z lật 5 để kết thúc cuộc gọi. Thiết bị sẽ tự động phát hiện chuyển động đóng và ngắt cuộc gọi.

Màn hình ngoài sẽ hiển thị thông tin tóm tắt cuộc gọi, xác nhận cuộc gọi đã kết thúc thành công.

Để đảm bảo rằng bạn có thể thực hiện việc này, hãy truy cập ứng dụng Điện thoại và nhấn vào nó. Đảm bảo bạn đang ở trên tab bàn phím.

Chạm vào 3 dấu chấm dọc ở phía trên bên phải của trang bàn phím để hiển thị menu. Lựa chọn Cài đặt từ các lựa chọn kết quả.

Tiếp theo, chạm vào Tùy chọn lật ở đầu trang Cài đặt.

Xác định vị trí Đóng điện thoại để kết thúc cuộc gọi tùy chọn, với một nút chuyển đổi bên cạnh. Theo mặc định nó có thể bị tắt. Nhấn vào nó để bật nó lên.

Với tùy chọn được bật, kết thúc cuộc gọi trên Samsung Galaxy Z lật 5 cũng duyên dáng không kém. Chỉ cần đóng thiết bị, bạn có thể kết thúc cuộc trò chuyện một cách liền mạch và tiếp tục công việc trong ngày của mình.

Samsung Galaxy Z lật 5 giới thiệu một cách độc đáo và trực quan để quản lý các cuộc gọi điện thoại bằng cách tận dụng cơ chế gập của nó. Với các cử chỉ mở và đóng, bạn có thể trả lời và kết thúc cuộc gọi một cách dễ dàng, tăng thêm vẻ sang trọng cho các tương tác hàng ngày của bạn.

Tính năng này là minh chứng cho cam kết của Samsung về thiết kế sáng tạo và chức năng thân thiện với người dùng. Khi bạn khám phá khả năng của Galaxy Z lật 5, đừng quên tùy chỉnh cài đặt cuộc gọi của bạn. Tạo trải nghiệm cá nhân hóa phù hợp với nhu cầu của bạn.

Đọc tiếp: Cách quét mã QR trên Samsung Galaxy Z lật 5