Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Cách tùy chỉnh trang đầu của Reddit

Reddit là nơi mọi người có thể thảo luận về các chủ đề khác nhau. Về cơ bản nó là một diễn đàn lớn với đầy đủ mọi người từ khắp nơi trên thế giới.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn các cách để làm mới và tùy chỉnh trang chủ Reddit của bạn. Nếu bạn đã chán giao diện nhàm chán cũ kỹ trên trang nhất Reddit của mình và bạn muốn thay đổi nó để làm cho nó tốt hơn và thú vị hơn với bạn, thì hãy tiếp tục đọc bài viết này để tìm hiểu cách tùy chỉnh trang đó. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một số ý tưởng và cách để thực hiện một số việc nhất định khi xem xét trang đầu, hãy tiếp tục đọc bài viết này.

Xem thêm: Cách hủy đăng ký đăng ký Reddit của bạn

Trang đầu của Reddit là gì?

Trang đầu của Reddit là trang đầu tiên bạn nhìn thấy khi đăng nhập vào tài khoản của mình. Đây thực sự là trang đầu tiên bạn nhìn thấy mỗi khi mở Reddit, bạn không cần phải đăng nhập vào tài khoản của mình. Đây là trang chứa nhiều subreddits hoặc chủ đề phổ biến hiện đang lan truyền trên Reddit. Những chủ đề và subreddits hiển thị mỗi khi bạn mở Reddit đang được nhóm và quản trị viên của Reddit chọn. Về cơ bản, bạn có thể tùy chỉnh trang chủ Reddit của mình theo cách bạn muốn và chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách để làm như vậy. Vì vậy, hãy xem đoạn thứ hai của bài viết này để tìm ra cách thay đổi và chỉnh sửa trang chủ Reddit của bạn.

Các cách để tùy chỉnh trang đầu Reddit của bạn

Rời khỏi các subreddits cũ:

Điều đầu tiên bạn có thể làm để tùy chỉnh trang chủ Reddit của mình là để lại một số subreddit mà bạn không còn truy cập hoặc quan tâm. Chỉ cần xem qua danh sách subreddit của bạn cho đến khi bạn tìm thấy subreddit mà bạn không còn quan tâm nữa in. Để vào danh sách subreddit của bạn, hãy nhấp vào nút Subreddits của tôi ở góc trên cùng bên trái của trang Reddit phía trước của bạn. Sau đó, đi tới phần cuối của menu thả xuống hiển thị khi bạn nhấp vào nút đó và nhấp vào nút Chỉnh sửa subreddits của tôi. Bằng cách nhấp vào nó, bạn sẽ có thể xem danh sách tất cả các subreddits hiển thị trên màn hình của bạn. Tìm tên của subreddit mà bạn muốn rời khỏi và nhấp vào tên đó để nhập. Ở đầu trang subreddit đó, bạn sẽ thấy nút hủy đăng ký. Chỉ cần nhấp vào nó và xác nhận rằng bạn muốn rời khỏi subreddit đó và thế là xong.

Đăng ký các subreddits mới:

Tốt nhất là bạn nên làm mới tài khoản của mình một chút. Chỉ cần tiếp tục và tìm một số subreddits mới mà bạn thấy thú vị. Hãy tìm một số thứ kích thích bạn có cùng sở thích hoặc tương tự như bạn, v.v. Chỉ cần truy cập Reddit, tìm một số chủ đề và nhóm mới, rồi cuối cùng tham gia những chủ đề mà bạn thích nhất. Chúng tôi chắc chắn rằng bạn sẽ tìm thấy một subreddit phù hợp với mình.

Tập trung vào các chủ đề và subreddits mà bạn thích:

Nếu một số chủ đề bạn bắt gặp trên trang nhất khiến bạn khó chịu, chỉ cần bỏ qua chúng và tập trung vào các subreddit và chủ đề mà bạn thực sự thích. Tham gia vào một số cuộc thảo luận hoặc tranh luận mới tại một trong những subreddit mới mà bạn mới tham gia. Tất nhiên, hãy đảm bảo bạn tuân thủ các quy tắc của họ để không bị cấm tham gia. Chỉ cần vui vẻ, gặp gỡ những người mới và khám phá những niềm vui của Reddit.


PCbezz

Ngày 01 tháng 9 năm 2020, 4:30:58 chiều

Mục lục