Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Cách vào và thoát Chế độ an toàn trên Samsung Galaxy A34 5G

Đây là hướng dẫn cách vào và thoát chế độ an toàn trên Samsung Galaxy A34 5G. Đôi khi, bạn có thể gặp phải sự cố với thiết bị yêu cầu bạn vào Chế độ an toàn để chẩn đoán và khắc phục chúng.

Chế độ an toàn là chế độ khởi động thiết bị chỉ với phần mềm và ứng dụng cơ bản cần thiết để chạy hệ thống. Nó cho phép bạn khắc phục sự cố và xác định xem ứng dụng của bên thứ ba có gây ra sự cố hay không.

Điều quan trọng cần nhớ là chỉ những ứng dụng được cài đặt sẵn mới khả dụng ở Chế độ an toàn, vì vậy nếu sự cố biến mất ở Chế độ an toàn thì có thể do ứng dụng của bên thứ ba gây ra. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách vào và thoát Chế độ an toàn trên Samsung Galaxy A34 5G.

Bật chế độ an toàn Galaxy A34 5G

Nhấn và giữ nút nguồn cho đến khi Tắt nguồn tùy chọn xuất hiện trên màn hình.

Chạm và giữ Tắt nguồn nút để lộ Chế độ an toàn lựa chọn.

Gõ vào Chế độ an toàn và đợi điện thoại của bạn khởi động lại ở chế độ an toàn.

Một số ứng dụng và tính năng chuyển sang màu xám và không hoạt động ở Chế độ an toàn và đây là tính năng điển hình của chế độ an toàn. Bạn cũng sẽ biết mình đang ở chế độ an toàn vì Chế độ an toàn hình mờ sẽ xuất hiện ở góc dưới bên trái.

Thoát chế độ an toàn

Một lần nữa, nhấn và giữ nút nguồn cho đến khi Tắt nguồn tùy chọn xuất hiện trên màn hình. Chạm vào Khởi động lại và xác nhận khởi động lại.

Điện thoại của bạn sẽ khởi động lại và khởi động bình thường.

Hướng dẫn về chế độ an toàn trong video này áp dụng cho các điện thoại khác của Samsung Galaxy Một loạt là tốt. Nếu bạn vẫn gặp sự cố sau khi thoát khỏi Chế độ an toàn, bạn nên tham khảo ý kiến ​​của nhóm hỗ trợ Samsung hoặc mang thiết bị đến trung tâm sửa chữa được ủy quyền.

Là một mẹo chuyên nghiệp, bạn có thể cần kiểm tra xem Chế độ trên máy bay có được bật hay không và tắt nó đi. Điều này là do bạn có thể thấy rằng (các) thanh mạng không khả dụng. Chế độ trên máy bay có thể đã được kích hoạt trong khi khởi động lại điện thoại.