Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Cách vô hiệu hóa tài khoản TikTok của bạn

Bạn có thể có lý do tại sao bạn muốn tạm thời vô hiệu hóa tài khoản TikTok của mình. Có thể bạn chỉ cần tạm dừng hoạt động trên mạng xã hội.

Khi bạn quyết định xóa tài khoản TikTok của mình, tất cả video sẽ bị xóa trừ khi video đó được lưu hoặc tải xuống. Khi bạn vô hiệu hóa tài khoản TikTok của mình, tài khoản của bạn sẽ ở trạng thái vô hiệu hóa trong 30 ngày trước khi bị xóa vĩnh viễn.

Về cơ bản, điều đó có nghĩa là việc vô hiệu hóa TikTok về cơ bản là xóa tài khoản nhưng với mục đích kích hoạt lại tài khoản đó trong thời gian gia hạn 30 ngày.

Cách tạm thời vô hiệu hóa tài khoản TikTok của bạn

Đầu tiên, hãy khởi chạy ứng dụng TikTok trên thiết bị của bạn và chọn Hồ sơ ở phía dưới bên phải của màn hình.

Tiếp theo, nhấn vào ba đường ngang và chọn Cài đặt và quyền riêng tư trên menu bật lên xuất hiện.

Gõ vào Quản lý tài khoản và sau đó chọn Xóa tài khoản.

Trên trang tiếp theo, chọn Tôi tạm thời rời đi và nhấn vào Tiếp tục. Bạn có thể bỏ qua bước này bằng cách chọn Nhảy ở góc trên bên phải.

Tiếp theo, TikTok sẽ nhắc bạn Tải xuống dữ liệu TikTok của bạn. Nếu xong, đánh dấu vào hộp kiểm, sau đó nhấn vào Tiếp tục.

Trên trang tiếp theo, bạn sẽ biết điều gì sẽ xảy ra khi bạn tạm thời vô hiệu hóa tài khoản của mình, sau đó nhấn vào Tiếp tục.

Xác minh danh tính của bạn khi được nhắc bằng cách nhập 6-Mã số sẽ được gửi trên điện thoại di động của bạn. Gõ vào Xóa tài khoảnsau đó chọn Xóa bỏ xác nhận.

Note rằng, tài khoản TikTok sẽ vẫn bị vô hiệu hóa trong khoảng thời gian 30 ngày. Sau khi hết thời gian, tài khoản TikTok của bạn sẽ bị xóa vĩnh viễn. Tôi hi vọng cái này giúp được. Trong trường hợp bạn có bất kỳ câu hỏi nào, hãy cho tôi biết trong phần bình luận bên dưới.

Cũng đọc: Cách sử dụng TikTok – Hướng dẫn bằng video