Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Cách vượt qua khảo sát để tải xuống/mở khóa tệp – 2023 (công việc)

Đã bao giờ bạn xảy ra trường hợp khi đang cố tải xuống một tập tin hoặc xem video trực tuyến, bạn bị gián đoạn bởi một cuộc khảo sát trực tuyến khiến bạn mất hết thời gian vì thuyết phục bạn hoàn thành cuộc khảo sát chưa?

Và sau khi hoàn thành cuộc khảo sát, bạn không tìm thấy gì và cuối cùng lại nguyền rủa trang web này vì đã lãng phí thời gian của bạn. Đến đây để xem cách vượt qua khảo sát để tải tập tin?

Đừng lo lắng, chúng tôi có giải pháp cho bạn. Khảo sát trực tuyến là một cách để các trang web kiếm tiền. Bạn không nhận thấy rằng rất hiếm khi tìm thấy thứ mình cần, ngay cả sau khi bạn đã nghiên cứu xong?

Các cuộc khảo sát trực tuyến có thể bao gồm các ưu đãi hấp dẫn và hấp dẫn trên điện thoại thông minh mới nhất, các phiếu giảm giá trị giá hàng trăm nghìn cho các tập đoàn đa quốc gia, v.v. Họ yêu cầu các chi tiết như địa chỉ email, số điện thoại, v.v. và những gì bạn nhận được ở đó là Thư rác.

Có nhiều phương pháp và giải pháp, nhưng những phương pháp và giải pháp chúng tôi liệt kê dưới đây chắc chắn sẽ hiệu quả và phù hợp với bạn trong Cách vượt qua khảo sát để tải xuống tệp. Chỉ cần đọc các giải pháp bên dưới để tự giúp mình và tải xuống tệp hoặc xem video mà bạn đang mong đợi.

Cách bỏ qua khảo sát để tải tập tin.

Phương pháp 1:- Sử dụng bookmarklet để xóa các cuộc thăm dò.

Trước hết, hãy cài đặt bookmarklet XJZ Survey Remover. Đây là liên kết dấu trang mà bạn có thể đặt trên thanh dấu trang của mình. Khi bạn truy cập một trang khảo sát, bạn có thể nhấp vào tab để thử xóa khảo sát. Hãy làm theo các bước dưới đây để thử phương pháp này.

 • Tìm bookmarklet XJZ trên trang web của nhà phát triển. Nó có sẵn miễn phí. Bạn có thể mở trang web bằng cách nhấn vào đây.
 • Sau khi mở trang web của nhà phát triển, hãy nhấp vào dấu sao ở bên phải thanh địa chỉ ở hầu hết các trình duyệt để chuyển và lưu liên kết thanh dấu trang.
 • Mỗi khi bạn truy cập một trang khảo sát trực tuyến, hãy nhấp vào tab XJZ Survey Remover mà bạn đã lưu trước đó. Bây giờ bạn sẽ thấy trang web sẽ sắp xếp lại và hiển thị nội dung bạn đã truy cập.
 • Lưu ý – Phương pháp này sẽ chỉ hoạt động nếu trang web của bạn có nội dung. Phương pháp này sẽ không giúp ích gì cho bạn nếu trang đó không có nội dung và được thiết kế để lãng phí thời gian của bạn. Sẽ không có ích gì nếu việc hoàn thành một cuộc khảo sát trực tuyến là bắt buộc nếu bạn muốn đạt được nội dung mình muốn.

  4. Bạn cũng có thể dễ dàng cài đặt tiện ích bổ sung hoặc tiện ích mở rộng XJZ Survey Remover vào trình duyệt của mình để bỏ qua mọi khảo sát trực tuyến.

  Phương pháp 2:- Sử dụng thông tin giả mạo để vượt qua các cuộc khảo sát nhằm mở khóa nội dung.

  Dưới đây là một phương pháp khác giúp bạn vượt qua cuộc khảo sát trực tuyến. Khi sử dụng phương pháp này, bạn cần phải thực hiện Khảo sát trực tuyến nhưng không cần phải cung cấp thông tin chi tiết của mình. Phương pháp này hữu ích nếu việc hoàn thành Khảo sát trực tuyến là bắt buộc. Hãy làm theo các bước dưới đây để giúp bạn vượt qua cuộc khảo sát trực tuyến.

 • Đầu tiên, hãy tìm một trình tạo tin giả mà bạn có thể dễ dàng tìm thấy qua Google. Nó sẽ tạo ra tên giả, giới tính, địa chỉ, số điện thoại, nghề nghiệp và nhiều chi tiết khác mà cuộc khảo sát trực tuyến cần điền vào.
 • Thu thập tất cả thông tin từ trang web này và điền vào nơi khảo sát trực tuyến yêu cầu.
 • Bạn có thể soạn email từ bất kỳ trang web nào cung cấp dịch vụ email miễn phí.
 • Điền tất cả thông tin vào bản khảo sát trực tuyến là xong. Phương pháp này vẫn không hiệu quả nếu trang web cụ thể đó không có bất kỳ nội dung nào.

  Phương pháp 3: – Bỏ qua khảo sát bằng tiện ích mở rộng trình duyệt

  Ngày nay, các trình duyệt có nhiều thứ hơn bạn cần. Nhưng nó đến để giải cứu trong tình huống như vậy. Để bỏ qua khảo sát trực tuyến để tải xuống tệp, bạn có thể thêm tiện ích mở rộng hoặc tiện ích bổ sung trong trình duyệt của mình.

  Tiện ích bổ sung dành cho người dùng Mozilla Firefox để vượt qua các cuộc khảo sát.

  Người dùng Mozilla Firefox Tải xuống các tiện ích bổ sung để giúp họ vượt qua các cuộc khảo sát trực tuyến.

  Lưu ý: – Phương pháp này có thể không hoạt động trên tất cả các trang web vì nó phụ thuộc vào trang web.

  Phương pháp 4:- Bỏ qua các cuộc khảo sát trực tuyến bằng cách tắt JavaScript.

  Đúng! Bạn có thể dễ dàng bỏ chặn khảo sát bằng cách tắt JavaScript trong trình duyệt của mình. Bạn có thể dễ dàng tắt JavaScript bằng cách đi tới cài đặt trình duyệt của mình.

  Cách tắt javascript trong firefox.

  • Mở Firefox.
  • Trong thanh địa chỉ, nhập about:config và nhấn enter.
  • Nhấp chuột “Tôi sẽ cẩn thận, tôi hứa!trong hộp thoại tiếp theo xuất hiện.
  • Tìm một tùy chọn có tên javascript. Đã kích hoạt. Để nhanh chóng tìm thấy một tùy chọn, hãy nhập từ “javascript” vào thanh tìm kiếm.

  • Click chuột phải javascript. kích hoạt và được chọn “Công tắc.Trạng thái sẽ thay đổi thành “bộ người dùng” và các tùy chọn sẽ được tăng cường.

  • Đóng về: cấu hình dây đeo.
  • Sau khi bỏ qua, vui lòng kích hoạt lại JavaScript để có trải nghiệm duyệt web mượt mà.

  Cách tắt javascript trong chrome.

  • Nhấp vào Hiển thị cài đặt nâng cao.
  • Nhấp vào Cài đặt.
  • Mở trình duyệt web Google Chrome.

  • Nhấp vào Cài đặt nội dung.
  • Nhấp vào Không cho phép bất kỳ trang web nào sử dụng JavaScript.

  • Sau khi bỏ qua, hãy kích hoạt lại JavaScript để duyệt các trang web khác một cách mượt mà.

  Cũng đọc:- Cách bỏ chặn một trang web bị chặn

  Chúng tôi hy vọng bạn đã tránh được các cuộc khảo sát để tải xuống tệp hoặc mở khóa nội dung bạn muốn bằng cách sử dụng các phương pháp được liệt kê ở trên. Nếu bạn không thể làm như vậy, chúng tôi khuyên bạn nên tiếp tục tìm kiếm tệp của mình và tìm một trang web không có khảo sát trực tuyến.