Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Cách xem Album được chia sẻ trên iPhone

Với sự phổ biến ngày càng tăng của nhiếp ảnh và sự dễ dàng chia sẻ ảnh, người dùng iPhone giờ đây có thể trải nghiệm niềm vui của các album được chia sẻ. AppleTính năng Album được chia sẻ của cho phép người dùng tạo, xem và tương tác với các bộ sưu tập ảnh được bạn bè và gia đình chia sẻ.

Nếu bạn tò mò về cách xem các album được chia sẻ này trên iPhone của mình thì đừng tìm đâu xa!

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn các bước đơn giản để xem các album được chia sẻ và trân trọng những khoảnh khắc đáng trân trọng được những người thân yêu của bạn ghi lại.

Cũng xem: Cách kiểm tra phiên bản phần mềm AirPods Pro

Cách xem Album được chia sẻ trên iPhone

Trước tiên, hãy tìm ứng dụng Ảnh trên màn hình chính của bạn và nhấn vào nó. Nếu bạn nhận được lời mời tham gia album chia sẻ, hãy nhấp vào lời mời và chọn “Chấp nhận.” Với điều này, bạn có thể xem nội dung của album được chia sẻ trên thiết bị của mình.

Ngoài ra, bạn có thể nhấn vào “Tập ảnh” rồi chọn “Album được chia sẻ.” Từ đây bạn có thể xem nội dung của album được chia sẻ.

Bằng cách làm theo các bước đơn giản được nêu trong hướng dẫn này, bạn có thể dễ dàng truy cập, xem và tương tác với các album được chia sẻ trên thiết bị của mình. Hãy cho chúng tôi biết trong phần bình luận bên dưới nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc đề xuất nào. Nếu bài viết này hữu ích, hãy chia sẻ nó với bất kỳ ai cần thông tin này.