Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Cách xem ApplePhát trực tiếp sự kiện “Gather Round” của?

Apple sẽ phát trực tiếp sự kiện iPhone 2018 rất được mong đợi vào ngày 12 tháng 9 để bạn có thể xem trực tiếp trên điện thoại của mình. Apple TV, Mac, PC hoặc thiết bị di động bất kể bạn sống ở khu vực nào trên thế giới. Trong bài viết này, chúng tôi hướng dẫn bạn cách xem Appletrực tiếp sự kiện iPhone 2018.

Sự kiện dự kiến ​​bắt đầu từ 10:00 sáng theo giờ Thái Bình Dương vào ngày 12 tháng 9. Nếu có kết nối Internet tốt, bạn có thể xem luồng trực tiếp trên iPhone, iPad, Mac, Windows, hoặc thiết bị Android. Thực hiện theo các hướng dẫn dưới đây để biết cách thực hiện.

Cách xem Applesự kiện iPhone 2018 vào ngày Apple TRUYỀN HÌNH?

Nếu bạn có cái mới Apple TV 4 sau đó tải về Apple Ứng dụng sự kiện từ Cửa hàng ứng dụng tvOS miễn phí nếu bạn chưa làm như vậy.

Nếu bạn có Apple TV 3 hoặc Apple TV 2 với Apple phần mềm tivi 5.0.2 hoặc muộn hơn, sau đó điều hướng đến “Apple kênh Sự kiện” với Apple (như biểu tượng ở trên) trên menu chính để xem trực tiếp sự kiện iPhone 2018 trên tivi của bạn.

Cách xem AppleSự kiện iPhone 2018 trên máy Mac?

Nếu định xem nó trên máy Mac của bạn, hãy khởi chạy trình duyệt Safari và trỏ nó tới URL sau: https://www.apple.com/apple-events/september-2018/

Cách xem AppleSự kiện iPhone 2018 trên iPad hay iPhone?

Nếu bạn định xem sự kiện trên iPhone hoặc iPad, chỉ cần mở URL này trong Safari trên thiết bị iOS của bạn.

Cách xem Applesự kiện iPhone 2018 vào ngày Windows 10 máy tính?

Windows Người dùng cũng có thể xem luồng trực tiếp của Appleđang phát trực tiếp ‘Gather Round’ nhưng có một nhược điểm. Bạn chỉ có thể sử dụng trình duyệt Edge của Microsoft để xem luồng trực tiếp. Trỏ trình duyệt tới trang sự kiện trên Appletrang web của để xem buổi phát sóng trực tiếp.

Cách xem Applesự kiện iPhone 2018 vào ngày Windows 7 PC hay thiết bị Android?

Appleluồng trực tiếp của chỉ hoạt động trên Mac, iOS và Windows 10 thiết bị. Tuy nhiên, điều này không có nghĩa là người dùng cũ Windows thiết bị và người dùng Android không thể xem Apple ra mắt iPhone XS 2018 trực tiếp. Chỉ cần làm theo các bước dưới đây:

1. Tải xuống VLC, trình phát đa phương tiện VideoLan.

  • Windows người dùng có thể tải xuống ứng dụng VLC từ liên kết này.

  • Người dùng Android có thể tải xuống ứng dụng Android từ liên kết này.

2. Khởi chạy VLC.

3. Điều hướng đến tab ‘Phương tiện’ và chọn ‘Mở luồng mạng’.

4. URL Live Stream: (Link sẽ được cập nhật tại đây ngay khi sự kiện bắt đầu)

5. Sau khi dán URL, nhấn Play.

Xem trực tiếp sự kiện iPhone 2018 Twitter

Apple cũng có đã tweet rằng nó sẽ phát trực tiếp sự kiện vào Twitter. Vì vậy, bạn sẽ có thể xem sự kiện iPhone 2018 trên Twitter trên trình duyệt của bạn hoặc Twitterứng dụng iOS hoặc Android của.

Sự kiện sẽ bắt đầu lúc mấy giờ:

Sự kiện sẽ bắt đầu lúc 10:00 sáng theo giờ Thái Bình Dương hoặc 1:00 chiều ET. Hãy xem bài viết của chúng tôi nếu bạn muốn tìm hiểu AppleThời gian bắt đầu Sự kiện iPhone X ngày 12 tháng 9 theo múi giờ của bạn.

Nguồn: hack iphone