Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Cách xem Shudder bên ngoài Hoa Kỳ

Không còn nghi ngờ gì nữa, Shudder là một trong những nền tảng phát trực tuyến tốt nhất hiện có. Thật không may, chỉ có công dân Mỹ mới được thưởng thức tất cả nội dung của nó. Tuy nhiên, điều gì sẽ xảy ra nếu chúng tôi nói với bạn rằng về cơ bản có một cách để truyền phát tất cả nội dung của Shudder bên ngoài Hoa Kỳ và bất kỳ nơi nào trên thế giới? Chà, điều đó là có thể, và trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách thực hiện. Tất nhiên chúng tôi sẽ sử dụng VPN. Trước khi bắt đầu, hãy nói một chút về VPN nói chung và sau đó, trong đoạn thứ hai của bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng VPN và cách truyền phát Shudder ở mọi nơi trên thế giới và ở bất kỳ quốc gia nào.

Xem thêm: Cách thêm thiết bị vào tài khoản Sling TV của bạn

VPN là gì?

Chúng tôi hoàn toàn chắc chắn rằng bạn đã nghe nói đến những ứng dụng phần mềm rất hữu ích được gọi là VPN. Về cơ bản, VPN là một ứng dụng giúp bạn thay đổi vị trí của mình. Ví dụ: nếu bạn hiện đang ở Đức, bạn có thể thiết lập và thay đổi vị trí thiết bị của mình sang Canada mà không cần di chuyển. Những loại ứng dụng này rất hữu ích và được sử dụng hàng ngày. Có một biển đầy những loại ứng dụng này có sẵn trên Google Play Store và trên App Store. Một số trong số đó là NordVPN, HolaVPN, Express VPN. Tuy nhiên, hôm nay, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách tải xuống và sử dụng TunnelBear VPN yêu thích của cá nhân chúng tôi. Vì vậy, hãy tiếp tục đến đoạn thứ hai của bài viết này để tìm hiểu cách sử dụng TunnelBear VPN và cuối cùng bắt đầu truyền phát một số nội dung của Shudder trên thiết bị của riêng bạn cho dù bạn ở đâu trên thế giới.

Các bước sử dụng VPN và xem Shudder bên ngoài Hoa Kỳ

Như đã đề cập trước đây, chúng tôi sẽ giải thích cho bạn cách sử dụng VPN Tunnel Bear. Nếu bạn thích cái khác, bạn có thể tiếp tục và tải xuống cái đó, nó sẽ cho bạn kết quả tương tự. Tuy nhiên, do sự khác biệt lớn và tính thân thiện của TunnelBear VPN, chúng tôi thích nó hơn.

Vì vậy, VPN này có sẵn cho Android, iOS và Windows thiết bị. Bạn chỉ cần tiếp tục và tải xuống từ App Store của mình, Google Play Storehoặc chỉ đơn giản là tìm kiếm nó trong trình duyệt trên máy tính của bạn. Tải xuống và cài đặt VPN để bạn có thể tiếp tục.

Khi quá trình tải xuống và cài đặt hoàn tất, bạn sẽ cần mở ứng dụng TunnelBear. Bạn sẽ được yêu cầu tạo một tài khoản mới ở đó hoặc đăng nhập vào tài khoản hiện có. Vì có thể bạn chưa có tài khoản, hãy tạo một tài khoản ngay bây giờ.

Điều quan trọng mà chúng tôi phải đề cập là TunnelBear cung cấp và cung cấp cho bạn một lượng megabyte nhất định mà bạn có thể sử dụng trong một tháng. Nói cách khác, bạn có số lượng megabyte và thời gian sử dụng VPN này có giới hạn. Nhưng hầu như không thể sử dụng hết chúng trong một tháng và chúng luôn được cập nhật.

Khi Bản đồ thế giới tải trong ứng dụng TunnelBear, hãy kết nối thiết bị của bạn với Hoa Kỳ bằng cách tìm thiết bị đó trên bản đồ và nhấp vào nút Kết nối. Sau đó, bạn có thể tiếp tục và thường xuyên mở ứng dụng Shudder. Tạo một tài khoản ở đó, trả tiền đăng ký và bắt đầu phát trực tuyến những bộ phim kinh dị yêu thích của bạn. Đừng quên tắt TunnelBear VPN và ngắt kết nối với Hoa Kỳ khi bạn phát trực tuyến xong trên Shudder. Nếu không, bạn cũng sẽ sử dụng VPN cho các ứng dụng khác.


PCbezz

Ngày 12 tháng 10 năm 2022, 3:19:52 CH