Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Cách xem YouTube Trên Samsung Galaxy Z lật 5 Màn hình bìa

Samsung Galaxy Z lật 5 là điện thoại thông minh cải tiến có thiết kế gập độc đáo, kết hợp sự tiện lợi của một chiếc điện thoại nhỏ gọn với chức năng của màn hình lớn hơn. Một trong những tính năng nổi bật của thiết bị này là màn hình ngoài.

Màn hình bìa cho phép người dùng tương tác với các thông báo, kiểm tra thời gian và thậm chí xem video mà không cần mở hoàn toàn thiết bị.

Trong bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn các bước để xem YouTube trên Samsung Galaxy Z lật 5 màn hình bìa.

Xem YouTube Trên Samsung Galaxy Z lật 5 Màn hình bìa

Đầu tiên, trước khi bạn bắt đầu xem YouTube trên màn hình bìa, bạn cần cho phép nó trên màn hình bìa. Đi đến “Cài đặt” > “Các tính năng tiên tiến” > “Phòng thí nghiệm” > “Ứng dụng được phép trên màn hình bìa.”

Tiếp theo, chạm vào Ứng dụng được phép trên màn hình bìa, sau đó chạm vào công tắc bật tắt sang vị trí BẬT. Bây giờ hãy tìm “YouTube” và nhấn vào công tắc bật tắt sang vị trí BẬT để bật nó trên màn hình bìa.

Bây giờ, bạn có thể xem YouTube video trên màn hình bìa. Trong khi xem video ở chế độ toàn màn hình, bạn vẫn có thể tương tác với video theo nhiều cách khác nhau: Bạn có thể tạm dừng và điều chỉnh âm lượng bằng các nút âm lượng vật lý ở cạnh thiết bị.

Hãy cho chúng tôi biết trong phần bình luận bên dưới nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc đề xuất nào. Hãy chia sẻ bài viết này nếu bạn thấy nó hữu ích.