Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Cách xem YouTube Video ngoại tuyến trên điện thoại thông minh của bạn

Bạn đã bao giờ muốn xem một video trên YouTube nhưng bạn cảm thấy mệt mỏi với gói dữ liệu đắt tiền của nhà cung cấp dịch vụ của mình? Đừng lo lắng nữa. Trong bài viết này, tôi sẽ hướng dẫn bạn cách tải xuống một YouTube video khi bạn có Wi-fi và xem sau ở nhà nhé.

Các YouTube Ứng dụng trên điện thoại thông minh Android hoặc iOS cho phép bạn tạm thời tải xuống video và xem chúng sau khi điện thoại của bạn ngoại tuyến. Vì vậy, lần tới khi bạn ở một nơi có kết nối Wi-fi, hãy tải xuống video mà bạn luôn muốn xem, sau đó bạn có thể xem video đó sau.

Cách tải xuống YouTube Video Để Xem Ngoại Tuyến:

Khởi động YouTube ứng dụng trên thiết bị của bạn và bắt đầu xem video bạn muốn tải xuống. Khi video đang phát, hãy nhấn vào biểu tượng tải xuống ở phía dưới bên phải của trang.

Ứng dụng sẽ cho phép bạn chọn độ phân giải mà bạn muốn tải video xuống. Nếu wifi bạn kết nối nhanh, hãy tải xuống phiên bản HD của video nếu có. Bạn cũng sẽ thấy cần bao nhiêu dung lượng để lưu video trong điện thoại của mình.

Khi video tải xuống xong, video sẽ được lưu vào điện thoại thông minh của bạn và bạn có thể xem video trong vòng 48 giờ mà không cần kết nối Internet ở độ phân giải mà bạn đã tải xuống.

Cách xem YouTube Video ngoại tuyến:

Để xem video bạn đã tải xuống, hãy khởi chạy YouTube ứng dụng, hãy nhấn vào tab tài khoản của bạn. Bạn sẽ thấy (các) video đã lưu trong phần ‘Khả dụng khi ngoại tuyến’. Chỉ cần nhấn vào video để xem mà hoàn toàn không cần kết nối internet.

Ngoại tuyến YouTube video sẽ biến mất sau 48 giờ. Vì vậy bạn cần phải xem chúng trước 2 ngày trôi qua sau khi tải xuống. Tất nhiên, bạn luôn có thể tải xuống lại nếu không nhớ xem trước thời gian gia hạn 48 giờ.

Để xóa video khỏi danh sách video đã lưu, hãy nhấn vào ba dấu chấm ở bên phải video và chọn ‘Đã xóa khỏi video đã lưu’.