Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Cách xóa bài đăng video IGTV

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách xóa IGTV khỏi Instagram tài khoản. Bạn sẽ đọc hướng dẫn từng bước hướng dẫn bạn cách xóa những loại video đó. Vì vậy, không cần phải dài dòng nữa, hãy đi thẳng vào vấn đề.

Xem thêm: Cách tải video lên IGTV

Các bước để xóa video IGTV của bạn trong Instagram ứng dụng

Vì bạn muốn biết cách xóa video IGTV khỏi Instagramchúng tôi cho rằng bạn đã có Instagram ứng dụng được tải xuống điện thoại của bạn. Trước khi bạn bắt đầu thực hiện các bước này, vui lòng mở Instagram ứng dụng trên thiết bị của bạn. Nếu có khả năng bạn chưa đăng nhập vào tài khoản của mình Instagram tài khoản, hãy đăng nhập ngay bây giờ và bắt đầu thực hiện các bước bên dưới:

  • Vì vậy, khi Instagram Trang chủ tải trên màn hình của bạn, hãy tìm biểu tượng IGTV trên trang đó. Biểu tượng đó trông giống như một chiếc TV nhỏ có ăng-ten nhỏ và biểu tượng thường nằm ở góc trên cùng bên phải của Trang chủ, ngay bên cạnh nút DMs. Khi bạn tìm thấy nó, bấm vào nó.
  • Một trong những video IGTV mới nhất sẽ được tải trên màn hình của bạn. Chúng tôi cần bạn tìm biểu tượng ảnh hồ sơ của bạn (ở góc trên cùng bên phải màn hình của bạn) và khi tìm thấy, hãy nhấp vào biểu tượng đó. Bằng cách nhấp vào nó, bạn sẽ mở ra một trang chứa tất cả các video IGTV đã đăng của bạn.
  • Trong số các video của bạn, hãy tìm video bạn muốn xóa và nhấp vào video đó để mở.
  • Khi video mở ra trên màn hình của bạn, hãy nhấn vào vị trí nào đó ở giữa màn hình để mở rộng một số tùy chọn ở đó.
  • Trong số các tùy chọn hiện đã được mở rộng, hãy tìm nút ba chấm và nhấp vào nút đó. Nút này hầu như luôn nằm ở đâu đó ở nửa dưới màn hình của bạn và ngay bên cạnh nút Thích và Nhận xét.
  • Sau khi bạn nhấn vào nút đó, một menu bật lên mới sẽ hiển thị trên màn hình của bạn. Tùy chọn đầu tiên trong menu đó phải là tùy chọn Xóa. Nhấn vào nó để xóa video IGTV khỏi hồ sơ của bạn. Ngay sau khi nhấp vào nút đó, bạn sẽ thấy một thông báo bật lên mới xuất hiện trên màn hình yêu cầu bạn xác nhận rằng bạn chắc chắn muốn xóa và xóa IGTV đó khỏi hồ sơ của mình. Xác nhận điều đó bằng cách nhấp vào nút Xóa một lần nữa ở cuối tin nhắn đó. Vậy là xong, bạn đã xóa thành công video khỏi IGTV.

Nếu bạn không thể xóa video sau khi thực hiện các bước này

Bạn nên thử thực hiện các bước này và sử dụng các mẹo bên dưới nếu vì lý do nào đó bạn không thể xóa video IGTV khỏi hồ sơ của mình:

  • Instagram là một nền tảng chỉ hoạt động nếu bạn có kết nối internet ổn định. Trước khi bạn muốn xóa video IGTV khỏi hồ sơ của mình, hãy đảm bảo rằng bạn đã kết nối với mạng Wi-Fi cục bộ hoặc dữ liệu di động của bạn đã được bật.
  • Nếu như Instagram không hoạt động bình thường trên thiết bị của bạn, bạn có thể phải xóa bộ nhớ đệm của nó khỏi thiết bị của mình. Để thực hiện điều đó, hãy đi tới Cài đặt của điện thoại, sau đó đến phần Ứng dụng và tìm Instagram ở đó. Một khi Instagram tùy chọn của ứng dụng đã mở ra trên màn hình của bạn, hãy nhấp vào phần bộ nhớ đệm và xóa nó.
  • Và nếu bạn vẫn gặp một số vấn đề, đừng ngần ngại tìm kiếm sự giúp đỡ từ Instagramnhân viên của.

PCbezz

Ngày 11 tháng 9 năm 2020, 5:33:26 chiều