Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Cách xóa biểu tượng camera trên Samsung Galaxy Z lật 5 Màn hình bìa

Samsung Galaxy Z lật 5 là một thiết bị đáng chú ý kết hợp giữa nét hoài cổ của một chiếc điện thoại nắp gập với công nghệ tiên tiến. Một trong những tính năng độc đáo của nó là màn hình ngoài, một màn hình nhỏ ở bên ngoài thiết bị cho phép bạn kiểm tra thông báo, điều khiển nhạc và thậm chí chụp ảnh nhanh bằng biểu tượng phím tắt camera.

Tuy nhiên, nếu bạn thấy biểu tượng lối tắt camera trên màn hình ngoài gây phiền toái hơn là tiện lợi, bạn sẽ rất vui khi biết rằng bạn có thể xóa nó.

Trong hướng dẫn này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn các bước để xóa biểu tượng lối tắt camera trên điện thoại Samsung của bạn. Galaxy Z lật 5 màn hình bìa.

Để Xóa Biểu Tượng Camera Trên Samsung Galaxy Z lật 5 Màn hình bìa

Đầu tiên, hãy mở “Cài đặt” ứng dụng trên của bạn Galaxy Z lật 5. Sau đó, cuộn xuống menu cài đặt và nhấn vào “Màn hình bìa.”

Bây giờ, từ menu màn hình bìa, hãy nhấn vào hình nền màn hình bìa. Bây giờ, hãy nhấn vào biểu tượng máy ảnh và từ menu xuất hiện, hãy nhấn vào “Không có ứng dụng.” Sau khi hài lòng, hãy nhấn vào “Xong” ở góc trên bên phải để lưu thay đổi.

Tóm lại, xóa biểu tượng lối tắt camera khỏi Samsung Galaxy Z lật 5 là một quá trình đơn giản. Trong trường hợp bạn muốn mang nó trở lại, hãy làm theo các bước minh họa ở trên. Hãy cho chúng tôi biết trong phần bình luận bên dưới nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc đề xuất nào. Hãy chia sẻ bài viết này nếu bạn thấy nó hữu ích.