Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Cách xóa hoặc xóa dấu vân tay trên Samsung Galaxy A14

Để xóa hoặc xóa dấu vân tay trên Samsung của bạn Galaxy A14, bạn sẽ cần truy cập vào cùng menu mà bạn đã sử dụng khi thêm dấu vân tay. Khi bạn thiết lập một chiếc điện thoại mới, việc thiết lập màn hình khóa là bắt buộc. Nó có thể là mẫu, mã PIN, mật mã hoặc dấu vân tay. Điều này phụ thuộc vào cái bạn thích.

Hầu hết, bạn cần thiết lập một thiết bị an toàn dự phòng khác khi thiết lập dấu vân tay, trong trường hợp nó gặp trục trặc. Trong trường hợp này, bạn vẫn có thể mở khóa điện thoại của mình bằng phương pháp khác, có thể là mã PIN, Mật khẩu hoặc Hình mẫu.

Điều này cũng sẽ hữu ích khi bạn muốn thực hiện một hành động như xóa dấu vân tay của mình. Đó là một tính năng bảo mật trong trường hợp người khác không phải bạn cố gắng thực hiện chức năng tương tự.

Đọc tiếp: Cách thêm dấu vân tay vào Samsung Galaxy A14

Lý do xóa dấu vân tay

Bạn có thể cần phải xóa hoặc loại bỏ dấu vân tay vì một số lý do. Ví dụ: nếu bạn ghi lại dấu vân tay bằng ngón tay sai, bạn có thể xóa nó và tạo một dấu vân tay mới.

Cũng có thể là bạn không muốn sử dụng dấu vân tay để mở khóa điện thoại của mình nữa hoặc thậm chí nó thường xuyên gặp trục trặc, điều này thực sự không giúp ích được gì cho bạn.

Xóa dấu vân tay trên Samsung Galaxy A14

Có thể có nhiều lý do hơn để xóa dấu vân tay, nhưng nếu tất cả đều dẫn đến việc bạn xóa dấu vân tay hoặc hồ sơ dấu vân tay đã lưu của mình, bạn chỉ cần:

Đi đến Cài đặt về bạn Galaxy A14. Cuộn xuống và nhấn vào Bảo mật & Quyền riêng tư.

Lựa chọn Sinh trắc học sau đó chọn Dấu vân tay lựa chọn.

Nhập mật khẩu, mã pin hoặc mẫu mà bạn đã sử dụng khi tạo khóa vân tay. Chọn dấu vân tay bạn muốn xóa.

Gõ vào Di dờisau đó xác nhận các thay đổi bằng cách chọn xóa từ cửa sổ bật lên.

Quá trình này có thể được lặp lại nếu bạn đã thiết lập nhiều hồ sơ vân tay và bạn cũng muốn xóa phần còn lại.