Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Cách xóa hoặc xóa hồ sơ eSIM trên Samsung Galaxy của S23

Samsung Galaxy Tất cả các dòng S23 đều hỗ trợ eSIM và tôi sẽ hướng dẫn bạn cách xóa hoặc xóa hồ sơ eSIM trên những chiếc Samsung này Galaxy của S23.

Tôi đang sử dụng Samsung Galaxy S23 Ultra để chứng minh điều này, nhưng phương pháp này sẽ áp dụng toàn diện cho Samsung Galaxy S23, S23+ và S23 Ultra.

Thực hiện theo các hướng dẫn bên dưới để xóa hoặc xóa cấu hình eSIM khỏi Samsung của bạn Galaxy của S23.

Tìm hiểu eSIM trên Samsung Galaxy S23

eSIM là một thẻ SIM ảo chứa tất cả thông tin chi tiết của bạn từ nhà cung cấp dịch vụ và thẻ này phải được thêm vào điện thoại của bạn. Galaxy S23 để nó lưu hồ sơ của bạn và bắt đầu hoạt động. Nó cũng có thể bị xóa khỏi trang cài đặt trình quản lý SIM nơi nó đã được thêm vào nếu bạn không muốn sử dụng nó nữa.

Nếu bạn muốn thêm một hồ sơ eSIM khác mà không xóa hồ sơ này, thì có một điều khoản để thực hiện việc này. Có thể thêm nhiều eSIM vào Samsung của bạn Galaxy S23, S23+ hoặc S23 Ultra.

Bạn có thể thêm bao nhiêu cấu hình thẻ eSIM tùy thích trên bất kỳ thiết bị nào Galaxy của S23. Sử dụng eSIM và một thẻ SIM vật lý, 2 eSIM hoặc thậm chí 2 thẻ SIM vật lý. Dù bạn chọn sự kết hợp nào, bạn chỉ có thể sử dụng 2 Thẻ SIM tại một thời điểm trên điện thoại của bạn.

Xóa hồ sơ eSIM khỏi Samsung Galaxy S23

Đây là một điều khá đơn giản để làm. Vì vậy, hãy đi đến Cài đặt ứng dụng.

Gõ vào Kết nối ở đầu trang Cài đặt và chọn Trình quản lý SIM lựa chọn.

Tìm eSIM của bạn trong eSIM lựa chọn. Nhấn vào eSIM bạn muốn xóa và chọn Di dời từ trang kết quả.

Xác minh danh tính của bạn thông qua dấu vân tay hoặc bất kỳ biện pháp bảo mật nào bạn đã đặt. Điều này ngăn cản bất kỳ người nào xóa hồ sơ của bạn một cách cố ý hoặc vô tình.

Xác nhận bạn muốn xóa eSIM bằng cách nhấn vào Di dời một lần nữa từ cửa sổ bật lên. eSIM của bạn sẽ bị xóa hoàn toàn và sẽ không còn xuất hiện trong cài đặt Trình quản lý SIM nữa.

Điều này có nghĩa là hồ sơ eSIM của bạn hiện đã bị xóa. Bạn luôn có thể thêm lại cùng một cấu hình eSIM mà bạn đã xóa hoặc thêm một cấu hình hoàn toàn mới từ đầu bằng cách sử dụng cấu hình này quá trình.