Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Cách xóa lịch sử cuộc gọi gần đây trên iPhone

Giữ lịch sử nhật ký cuộc gọi của bạn được ngăn nắp và an toàn là điều cần thiết để duy trì quyền riêng tư trên iPhone của bạn. Đôi khi, lịch sử cuộc gọi trên iPhone của bạn có thể chứa thông tin nhạy cảm mà bạn có thể muốn xóa vì lý do riêng tư hoặc đơn giản là để sắp xếp thiết bị của mình.

Cho dù bạn muốn xóa các mục nhập cụ thể hay xóa toàn bộ lịch sử cuộc gọi của mình, đều có những phương pháp đơn giản để giúp bạn đạt được điều này.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn các kỹ thuật khác nhau để xóa lịch sử nhật ký cuộc gọi gần đây trên iPhone, đảm bảo rằng thông tin nhạy cảm của bạn vẫn được bảo vệ.

Cũng xem: Cách tắt phụ kiện USB trên màn hình khóa iPhone của bạn

Cách xóa lịch sử cuộc gọi gần đây trên iPhone

Xóa mục nhập cuộc gọi riêng lẻ

Đầu tiên, hãy mở ứng dụng Điện thoại trên màn hình chính của iPhone. Tiếp theo, chạm vào “Gần đây” ở cuối màn hình để xem nhật ký cuộc gọi của bạn.

Cuộn qua danh sách và tìm mục nhập cuộc gọi cụ thể mà bạn muốn xóa. Vuốt sang trái trên mục cuộc gọi để hiển thị “Xóa bỏ” tùy chọn và nhấn vào nó.

Xóa toàn bộ lịch sử cuộc gọi

Khởi chạy ứng dụng Điện thoại trên iPhone của bạn và nhấn vào “Gần đây” ở cuối màn hình.

Tiếp theo, xác định vị trí “Biên tập” ở góc trên bên phải và nhấn vào nó. MỘT dấu trừ (-) màu đỏ sẽ xuất hiện bên cạnh mỗi mục cuộc gọi. Nhấn vào dấu trừ để xóa từng cuộc gọi hoặc chọn “Thông thoáng” để xóa toàn bộ lịch sử cuộc gọi.

Bằng cách làm theo hướng dẫn từng bước được nêu trong hướng dẫn này, bạn có thể tự tin xóa lịch sử nhật ký cuộc gọi gần đây trên iPhone của mình. Tận hưởng nhật ký cuộc gọi gọn gàng và quyền riêng tư nâng cao trên thiết bị iOS của bạn.