Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Cách xóa tài khoản Google khỏi Samsung Galaxy Đồng hồ 6/6 Cổ điển

Video: Cách xóa tài khoản Google khỏi Samsung Galaxy Đồng hồ 6/6 Cổ điển

Bạn có nhiều tài khoản Google không? Galaxy Đồng hồ 6? Chà, bạn có thể xóa tài khoản Google khỏi Samsung của mình Galaxy Đồng hồ 6/6 Cổ điển. Xóa tài khoản Google mà bạn không còn muốn sử dụng hoặc tài khoản vượt quá yêu cầu.

Samsung Galaxy Đồng hồ 6 Và 6 Classic là những chiếc đồng hồ thông minh ấn tượng, tích hợp liền mạch với cuộc sống số của bạn. Tuy nhiên, có thể đến lúc bạn cần thay đổi hoặc xóa Tài khoản Google được liên kết với đồng hồ của mình.

Cho dù bạn đang nâng cấp lên tài khoản mới hay chỉ muốn hủy liên kết tài khoản đó, hướng dẫn từng bước này sẽ hướng dẫn bạn thực hiện quy trình.

Xóa tài khoản Google

Bước đầu tiên để xóa Tài khoản Google khỏi Samsung của bạn Galaxy Đồng hồ 6/6 Cổ điển là truy cập menu cài đặt trên Samsung của bạn Galaxy Đồng hồ.

Đánh thức đồng hồ của bạn bằng cách chạm vào màn hình hoặc nhấn bất kỳ nút nào. Vuốt lên từ cuối màn hình để truy cập màn hình ứng dụng. Tìm và nhấn vào biểu tượng bánh răng, biểu tượng cho cài đặt.

Khi bạn đang ở trong menu cài đặt, bạn sẽ cần điều hướng đến Tài khoản và sao lưu phần. Nhấn vào nó để xem danh sách các tài khoản hiện được liên kết với đồng hồ của bạn. Bạn sẽ thấy tài khoản Samsung và tài khoản Google.

Gõ vào tài khoản Google và bạn sẽ được đưa đến danh sách tài khoản Google trên đồng hồ. Trong số các tài khoản được liệt kê, hãy tìm và chọn Tài khoản Google mà bạn muốn xóa.

Xóa tài khoản Google khỏi Samsung Galaxy Đồng hồ 6/6 Cổ điển

Bạn sẽ thấy một tùy chọn cho phép bạn xóa tài khoản khỏi đồng hồ. Điều này sẽ được dán nhãn là Xoá tài khoản.

Khi chọn tùy chọn xóa tài khoản, đồng hồ sẽ nhắc bạn xác nhận hành động này. Hãy dành chút thời gian để xem lại thông tin và đảm bảo bạn đang xóa đúng tài khoản.

Nhấn vào dấu kiểm để hoàn tất quá trình xóa. Đồng hồ của bạn sẽ hoàn tất quy trình và bạn sẽ nhận được thông báo xác nhận sau khi Tài khoản Google được xóa thành công.

Bạn có thể lặp lại quy trình này nếu bạn muốn xóa nhiều Tài khoản Google.

Xóa tài khoản Google khỏi Samsung của bạn Galaxy Đồng hồ 6 hoặc 6 Cổ điển là một quy trình đơn giản nhưng điều quan trọng là phải thực hiện cẩn thận từng bước để tránh mọi hậu quả không lường trước được. Cho dù bạn đang thay đổi tài khoản hay chỉ muốn tạm thời hủy liên kết tài khoản, hướng dẫn này sẽ giúp bạn.

Bằng cách làm theo các bước này, đồng hồ của bạn sẽ sẵn sàng hoạt động dù có hoặc không có liên kết Tài khoản Google. Nếu bạn thấy hướng dẫn này hữu ích, hãy cân nhắc việc chia sẻ nó với đồng nghiệp Galaxy Xem những người dùng có thể được hưởng lợi từ thông tin này.

Hãy nhớ luôn sao lưu mọi dữ liệu quan trọng được liên kết với tài khoản bạn đang xóa vì dữ liệu đó có thể bị xóa vĩnh viễn khỏi đồng hồ.

Đọc tiếp: Cách kết nối loa Bluetooth với Samsung Galaxy Đồng hồ 6/6 Cổ điển