Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Cách xóa tài khoản Netflix của bạn

Cách hủy Netflix trên Android

Netflix là một trong những nền tảng phát trực tuyến phổ biến nhất hiện có trên thế giới. Lý do đằng sau sự nổi tiếng khổng lồ của nó là vì Netflix đã sản xuất rất nhiều nội dung gốc đã bị tấn công. Nhưng có một điều phổ biến trong số những người sử dụng dịch vụ phát trực tuyến này, đó là sau một thời gian nhất định, bạn cảm thấy nhàm chán với nó. Bạn có thể tiêu thụ bao nhiêu nội dung? Bạn chỉ cảm thấy muốn bỏ xem các chương trình truyền hình và phim ảnh. Vì vậy, có những ý nghĩa khác nhau của việc xóa tài khoản Netflix của bạn. Một ý nghĩa là chỉ cần xóa hồ sơ của bạn. Vậy làm thế nào để hủy Netflix trên Android? Đề cập dưới đây là các bước bạn nên làm theo.

Các bước chỉ xóa một hồ sơ trên Netflix

cách hủy Netflix trên Android "width =" 600 "height =" 331 "srcset =" https://apsachieveonline.org/wp-content/uploads/2020/02/Cach-xoa-tai-khoan-Netflix-cua-ban.png 600w, https://krispitech.com/wp-content/uploads/2020/02/How-to-Delete-Your-Netflix-Account-2-300x166.png 300w "size =" (chiều rộng tối đa: 600px) 100vw, 600px

Vì vậy, đôi khi nó không phải là tài khoản mà bạn muốn xóa mà chỉ muốn xóa hồ sơ của bạn. Đôi khi để thêm người dùng mới, bạn muốn xóa những người cũ hồ sơ cá nhân không sử dụng tài khoản nữa. Để làm điều đó, bạn có thể dễ dàng đặt lại các tùy chọn hồ sơ bằng cách xóa hồ sơ bằng cách đi tới tùy chọn ‘Manage Profiles trên ứng dụng. Sau đó nhấp vào nút ‘Xóa hồ sơ cá nhân để xóa hồ sơ cụ thể đó khỏi tài khoản Netflix của bạn.

Các bước để xóa tài khoản Netflix của bạn

Bạn có thể tự xóa một tài khoản, bạn có thể hủy nó. Vậy làm thế nào để bạn hủy Netflix trên ứng dụng? Đi đến ứng dụng và nhấp vào Cài đặt. Trong Cài đặt, tìm tùy chọn đăng ký của tôi, và sau đó bạn sẽ có thể thấy gói hiện tại bạn đang sử dụng. Bấm vào hủy đăng ký ngay bây giờ. Khi bạn đã hủy đăng ký tài khoản của mình, thì bạn sẽ phải lo lắng về việc xóa nó nữa. Netflix sẽ tự động xóa tài khoản của bạn sau 10 tháng nếu bạn không đăng ký lại.