Cách xóa tất cả ảnh chụp màn hình trên Nintendo Switch

Ảnh chụp màn hình là một khía cạnh quan trọng của chơi game. Mọi người chơi đều cảm thấy cần phải chia sẻ ảnh chụp màn hình với bạn bè của họ tại một số điểm. Của bạn Nintendo Switch có thể chụp hình ảnh của trò chơi của bạn.

Nhưng khi giao diện điều khiển được neo, ảnh chụp màn hình có độ phân giải cao hơn và chiếm nhiều không gian hơn. Ngay cả khi bạn chưa mở, nếu bạn xếp quá nhiều ảnh chụp màn hình, bạn sẽ sớm bắt đầu hết dung lượng lưu trữ. Đây là cách xóa tất cả ảnh chụp màn hình của bạn Nintendo Switch.

Xóa tất cả màn hình khỏi bộ nhớ hệ thống

Cho dù bạn muốn bán của bạn Nintendo Switch hoặc giải phóng không gian, bạn có thể muốn xóa tất cả ảnh chụp màn hình khỏi thiết bị của mình. May mắn thay, bạn không cần phải chọn tất cả các ảnh chụp màn hình từng cái một. Bạn có thể loại bỏ tất cả trong một trường hợp. Cách sử dụng.

Tới trang chủ của bạn đầu tiên. Lựa chọn Cài đặt hệ thống ở phần dưới của màn hình bằng cách nhấn MỘT nút trên bộ điều khiển. Một cửa sổ mới sẽ xuất hiện. Lựa chọn Quản lý dữ liệu và đi đến Quản lý lưu dữ liệu, theo dõi bởi Ảnh chụp màn hình và video.

Sử dụng màn hình tiếp theo MỘT chọn Quản lý màn hình và video. Sau đó đi đến Bộ nhớ hệ thống. Cuối cùng bấm vào Xóa tất cả màn hình và video khỏi bộ nhớ hệ thống. Xác nhận xóa để cả ảnh chụp màn hình và video biến mất khỏi bộ nhớ hệ thống.

nintendo chuyển loại bỏ ảnh chụp màn hình

Xóa tất cả màn hình khỏi thẻ MicroSD

Để xóa ảnh chụp màn hình khỏi thẻ SD, hãy đi đến Quản lý dữ liệu, theo dõi bởi Quản lý lưu dữ liệu / ảnh chụp màn hình và video. Sau đó đi đến Quản lý màn hình và video. Lần này, tuy nhiên, bạn nên chọn Thẻ micro SD thay vì Bộ nhớ hệ thống. Khi ở chế độ xem microSD, chọn Xóa tất cả ảnh chụp màn hình và video khỏi thẻ nhớ microSD tùy chọn và xác nhận xóa. Nó sẽ xóa tất cả các ảnh chụp màn hình và video khỏi thẻ nhớ microSD.

Sao chép tất cả ảnh chụp màn hình và video vào thẻ MicroSD

Có thể hiểu được nếu bạn không chắc chắn về việc xóa tất cả các ảnh chụp màn hình và video. Bạn cần không gian, nhưng có một số nội dung vàng ở đó, đó là điều chắc chắn. Bạn có thể di chuyển tất cả các ảnh chụp màn hình và video sang thẻ nhớ microSD rồi đến máy tính của bạn. Tuy nhiên, trước tiên, bạn phải đảm bảo rằng có đủ dung lượng trên thẻ nhớ microSD. Xóa một số không gian nếu nó đầy.

Thực hiện theo các hướng dẫn tương tự như bạn sẽ xóa tất cả video khỏi bộ nhớ hệ thống. Khi ở trong Bộ nhớ hệ thống cửa sổ, chọn Sao chép tất cả màn hình và video vào thẻ nhớ microSD. Nó sẽ sao chép tất cả các ảnh chụp màn hình và video vào thẻ SD của bạn và chuẩn bị chúng để chuyển sang máy tính của bạn. Bây giờ bạn có thể xóa tất cả các ảnh chụp màn hình và video trên thiết bị của bạn.

Xóa từng màn hình và video

Nếu bạn muốn xóa hầu hết các ảnh chụp màn hình và video của mình nhưng muốn giữ một số bạn phải thực hiện thủ công. Tin tốt ở đây là bạn không cần phải làm từng cái một. Điều này là do bạn sẽ xóa khỏi của bạn Nintendo Switch Bộ sưu tập.

chuyển đổi nintendo

Đầu tiên, vào màn hình chính và chọn Album biểu tượng ở dưới cùng của màn hình bằng cách sử dụng MỘT cái nút. Bây giờ bạn có thể chọn ảnh chụp màn hình và phim bạn muốn xóa X nút và sau đó sử dụng Xóa bỏ công việc. Nó loại bỏ tất cả các ảnh chụp màn hình và video đã chọn.

Sao chép từng màn hình và video vào thẻ MicroSD

Nếu bạn chỉ muốn di chuyển một số ảnh chụp màn hình và video sang máy tính của mình, bạn có thể làm như vậy với thẻ SD của mình. Bạn có thể di chuyển toàn bộ khối nội dung cùng một lúc và xóa các ảnh chụp màn hình và video clip không cần thiết sau đó.

Chọn từng video và ảnh chụp màn hình bạn muốn chuyển sang thẻ nhớ microSD, như được mô tả ở trên. Sau đó nhấn Một và bạn sẽ thấy Chỉnh sửa và đăng bài menu mở. Đừng lo; bạn không cần phải tinh chỉnh quá nhiều thứ ở đây. Lựa chọn Sao chép, xác nhận bằng cách chọn Sao chép thêm một cú nhấp chuột đồng ý. Nó sẽ sao chép tất cả nội dung được chọn vào thẻ nhớ microSD của bạn. Nó tạo ra một video trùng lặp mà bây giờ bạn có thể chuyển sang thiết bị khác.

Mẹo chụp màn hình và video

Bạn có thể không muốn xóa bất kỳ ảnh chụp màn hình. Bạn có thể muốn sao chép một vài video. Nếu album của bạn chứa đầy các ảnh chụp màn hình và video khác nhau, bạn có thể gặp khó khăn khi cuộn qua danh sách.

May mắn thay Nintendo Switch cho phép bạn tìm kiếm nội dung thư viện của bạn với một số bộ lọc. Chúng bao gồm ảnh chụp màn hình, video, hệ thống hoặc bộ nhớ microSD. Thậm chí còn có một danh mục cho phép bạn truy cập ảnh chụp màn hình và video được chụp trong một trò chơi cụ thể.

Chuyển đến Album và chọn Bộ lọc. Ngoài ra, bạn có thể nhấn Y nút trên bộ điều khiển. Sau đó chọn bộ lọc mong muốn. Để xóa nó, chọn Làm sạch bộ lọc. Ngoài ra, bạn có thể nhấn B để làm điều này tự động.

Xóa tất cả màn hình

Có bạn có nó. Sau đó, bạn có thể xóa hoặc sao chép tất cả hoặc chọn ảnh chụp màn hình và video. Nó có vẻ không quan trọng bây giờ, nhưng bạn cần giải phóng một số không gian lưu trữ tại một số điểm. Hãy nhớ rằng thiết bị không tự xóa nội dung album của bạn. Đó là trừ khi bạn đặt lại nó về cài đặt gốc.

Bạn đã xóa tất cả ảnh chụp màn hình và video trên của bạn Nintendo Switch? Bạn đã sử dụng phương pháp nào? Bạn có bất cứ lời khuyên hữu ích khác về chủ đề này? Hãy tham gia thảo luận trong các ý kiến ​​dưới đây và cho chúng tôi hai xu của bạn.