Cách xóa tất cả các tin nhắn được lưu trên Snapchat cùng một lúc

Mặc dù mục đích ban đầu của Snapchat là cho phép người dùng gửi hình ảnh, video và tin nhắn biến mất sau khi được xem, nền tảng đã phát triển để cho phép mọi người lưu tin nhắn.

Tất nhiên, nhiều người dùng không thích tính năng này và thích tìm hiểu cách xóa tất cả các tin nhắn đã lưu của họ trên Snapchat.

Thật không may, bạn không thể xóa tất cả các tin nhắn đã lưu cùng một lúc trên Snapchat. Không có ứng dụng, tiện ích mở rộng hoặc cấu hình của bên thứ ba để giúp bạn làm điều này.

Tuy nhiên, bạn có thể xóa tin nhắn đã lưu bằng tay. Hãy xem cách bạn có thể xóa tất cả các tin nhắn đã lưu trên Snapchat.

Cách xóa tin nhắn đã lưu trên Snapchat

Mặc dù bạn không thể xóa tất cả các tin nhắn của mình cùng một lúc, bạn có thể xóa từng tin nhắn.

Khi bạn muốn lưu một tin nhắn nhất định trong một cuộc trò chuyện, tất cả những gì bạn phải làm là chạm và giữ hộp tin nhắn. Một cửa sổ bật lên sẽ xuất hiện cung cấp cho bạn một số tùy chọn: chọn "Lưu vào trò chuyện". Nền của tin nhắn đã lưu sẽ chuyển sang màu xám.

Cách xóa tất cả các tin nhắn được lưu trên Snapchat cùng một lúc 1

Lưu tin nhắn chỉ đơn giản như vậy. Chỉ cần nhấn và giữ nó một lần nữa. Nền sẽ trở lại bình thường và khi bạn mở Snapchat một lần nữa, tin nhắn sẽ tự động bị xóa như bình thường.

Cách xóa tất cả các tin nhắn được lưu trên Snapchat cùng một lúc 2

Tuy nhiên, đôi khi bạn sẽ làm điều này, nhưng khi bạn quay lại Snapchat, tin nhắn vẫn sẽ ở đó, tại sao?

Cách xóa tất cả các tin nhắn được lưu trên Snapchat cùng một lúc 3

Có hai phần cho mỗi cuộc trò chuyện và nếu người khác bạn đã lưu tin nhắn, sau đó nó sẽ không biến mất khỏi cuộc trò chuyện của bạn cho đến khi bạn cũng lưu nó.

Vì vậy, nếu bạn không lưu tin nhắn nhưng nó vẫn ở đó, thì bên kia có thể đã lưu nó. Cách duy nhất để thoát khỏi nó vĩnh viễn là yêu cầu người khác cũng xóa tin nhắn.

Cách xóa cuộc hội thoại trên Snapchat

Nếu bạn ít quan tâm đến việc xóa tin nhắn khỏi lịch sử và quan tâm nhiều hơn đến việc xóa nguồn cấp dữ liệu của bạn, có một tùy chọn tương đối đơn giản sẽ cho phép bạn thực sự giảm nguồn cấp dữ liệu của mình rất nhanh và đó là xóa toàn bộ cuộc hội thoại.

Lưu ý: Xóa một cuộc hội thoại KHÔNG xóa bất kỳ tin nhắn đã lưu, nó chỉ xóa cuộc hội thoại khỏi màn hình của bạn. Nếu bạn và cùng một người trao đổi thêm tin nhắn trò chuyện hoặc ảnh chụp nhanh, các tin nhắn đã lưu sẽ xuất hiện lại.

Tuy nhiên, đây là một cách tốt để dọn sạch Snapchat của bạn nếu bạn có nhiều cuộc hội thoại mà bạn không muốn xuất hiện trong nguồn cấp dữ liệu của mình.

Xóa các cuộc hội thoại khá đơn giản.

  1. Mở Cấu hình thực đơn.
  2. Cuộn xuống phần Quyền riêng tư và nhấn Xóa cuộc hội thoại.Cách xóa tất cả các tin nhắn được lưu trên Snapchat cùng một lúc 4
  3. Một danh sách tất cả các cuộc hội thoại của bạn sẽ xuất hiện; chạm vào X bên cạnh cuộc trò chuyện bạn muốn xóa.Cách xóa tất cả các tin nhắn được lưu trên Snapchat cùng một lúc 5
  4. Xác nhận lựa chọn của bạn bằng cách nhấn Chắc chắn rồi.Cách xóa tất cả các tin nhắn được lưu trên Snapchat cùng một lúc 6

Để xem cuộc trò chuyện đã hết chưa, hãy khởi động lại Snapchat và truy cập hộp thư đến của bạn. Không nên có dấu hiệu của bất cứ nơi nào. Tất nhiên, điều này chỉ xóa cuộc hội thoại khỏi thiết bị của bạn, vì vậy người khác vẫn sẽ có nó.

Xóa thông tin địa phương

Có một số ứng dụng của bên thứ ba cho phép bạn dọn dẹp các cuộc hội thoại Snapchat của mình, nhưng iMyFone Umate Pro dường như là phổ biến nhất. Phần mềm có khả năng đủ để đảm bảo rằng tất cả các cuộc hội thoại của bạn sẽ biến mất mãi mãi.

Bạn cũng có thể xóa bất kỳ dữ liệu nào khác mà bạn không còn muốn xem, không chỉ trên Snapchat, mà thực tế là bất kỳ ứng dụng nào khác.

Ở đây chúng tôi chỉ cho bạn cách sử dụng chương trình để xóa tất cả lịch sử Snapchat khỏi iPhone của bạn.

  1. Cài đặt và khởi chạy iMyFone Umate Pro trên PC hoặc Mac của bạn.
  2. Kết nối thiết bị iOS của bạn với máy tính.
  3. Mở Xóa các đoạn riêng tư cửa sổ, sau đó chọn biểu tượng Snapchat.
  4. Nhấp vào Xóa ngay.Cách xóa tất cả các tin nhắn được lưu trên Snapchat cùng một lúc 7

Điều này sẽ xóa tất cả dữ liệu riêng tư trên Snapchat, bao gồm tất cả các tin nhắn đã lưu. Nếu bạn cũng muốn làm điều này cho các ứng dụng khác, cách nhanh nhất sẽ là Xóa tất cả dữ liệu tùy chọn. Điều này sẽ xóa tất cả dữ liệu riêng tư trên iPhone của bạn, vì vậy hãy đảm bảo sao lưu mọi thứ bạn cần trước.

Từ cuối cùng

Việc thiếu các tùy chọn xóa hàng loạt trên Snapchat có lẽ chỉ là tác dụng phụ của mục đích ban đầu của ứng dụng. Đã có lúc nhu cầu xóa tin nhắn đã lưu là vô lý vì không có tin nhắn đã lưu. Đó là mục tiêu của ứng dụng ngay từ đầu.

Vì vậy, trong khi gây khó chịu cho người dùng, việc thiếu các tùy chọn loại bỏ Snapchat có lẽ sẽ không thay đổi sớm. Nếu bạn phát hiện ra một cách dễ dàng để loại bỏ tất cả các tin nhắn Snapchat của mình cùng một lúc, vui lòng chia sẻ nó trong phần bình luận bên dưới.

Bài viết này có hữu ích không? Nếu vậy, tin tốt – chúng tôi đã có nhiều tài nguyên Snapchat hơn để bạn đọc!

Dưới đây là hướng dẫn của chúng tôi về các vệt Snapchat là gì.

Chúng tôi có một hướng dẫn về tần suất danh sách Những người bạn tốt nhất của bạn sẽ được cập nhật trên Snapchat.