Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Cách xuất từ ​​Premiere Pro

Adobe Premiere Pro là một trong những phần mềm hàng đầu phần mềm chỉnh sửa video hiện có trên web, TV và chủ yếu là phim.

Điều này là do nó chỉ thực hiện công việc chỉnh sửa cảnh ở hầu hết các định dạng bạn chọn, cùng với thực tế là nó hoạt động liền mạch với các Adobe khác. Đám mây sáng tạo các dịch vụ như After Effects, Photoshop và Adobe Audition, cùng một số dịch vụ khác.

Vì vậy, làm cách nào để xuất chuỗi của bạn trong Premiere Pro sau khi chỉnh sửa xong?

1. Mở cửa sổ cài đặt xuất

Điều bạn muốn làm trước tiên là đảm bảo trình tự của bạn được chọn để kích hoạt bảng dòng thời gian. Sau đó đi đến Tệp > Xuất > Phương tiện (hoặc đơn giản là sử dụng phím tắt Ctrl + M TRÊN Windows Và Lệnh + M trên Mac).

Mẹo thưởng – Trong trường hợp bạn có nhiều trình tự trên dòng thời gian của mình, bạn có thể đặt đầu phát ở đầu trình tự và nhấn ‘I’ (điểm) trên bàn phím, sau đó đặt nó một lần nữa vào cuối trình tự của bạn và nhấn ‘O’ (điểm ngoài). Điều này sẽ đảm bảo rằng chỉ chuỗi được chọn mới được chọn và xuất.

2. Tùy chỉnh hoặc chọn cài đặt trình tự của bạn

Ở đây, các cài đặt bạn cần điều chỉnh là Định dạngcài sẵn. Định dạng được sử dụng nhiều nhất là H.264 đặc biệt khi xuất khẩu YouTube, mặc dù bạn có nhiều lựa chọn hơn. Nhưng nếu bạn muốn sử dụng cài đặt chính xác của trình tự, bạn chỉ cần kiểm tra Cài đặt trình tự khớp tùy chọn ở trên cùng, mặc dù điều này sẽ hạn chế bạn về các codec được yêu cầu bởi các điểm đến phân phối như YouTubeVimeo, Instagram hoặc Facebook ngoài codec trung gian hoặc chỉnh sửa thông thường.

Như đã đề cập trước đó, Premiere Pro có sẵn các cài đặt trước cho nhiều định dạng video khác nhau và bạn có thể chọn bất kỳ định dạng nào tùy thuộc vào đích đến mà nó hướng tới. Đoạn phim có thể được chỉnh sửa ở bất kỳ định dạng nào cho đến 8k và thậm chí cả thực tế ảo.

Bạn cũng có thể xuất bằng Cài đặt tùy chỉnh mà bạn đã tự tinh chỉnh dựa trên sở thích của mình và lưu cài đặt trước này để sử dụng khi cần.

3. Chỉnh sửa tên đầu ra

Khi bạn hài lòng với cài đặt trình tự, hãy chọn tên tệp và vị trí để lưu tệp của bạn. Để thực hiện việc này, hãy nhấp vào Tên đầu ra, có màu xanh lam và mặc định mang tên của chuỗi. Bấm vào tên này sẽ mở ra một Lưu thành hộp thoại sẽ cung cấp cho bạn tùy chọn đích đến để lưu bản xuất của bạn.

Điều quan trọng là lưu tệp ở vị trí mà bạn có thể dễ dàng tìm thấy. Theo mặc định, Premiere Pro mở vị trí cuối cùng mà bạn đã lưu bản xuất và rất dễ bị nhầm lẫn do mất dấu vị trí lưu bản xuất. Vì vậy hãy hết sức cẩn thận ở đây.

4. Hoàn tất quá trình xuất của bạn

Tại thời điểm này, Premiere Pro cung cấp cho bạn hai tùy chọn xuất: Xếp hàngXuất khẩu.

Xếp hàng thêm (các) trình tự của bạn vào hàng đợi, sau khi đưa bạn đến Bộ mã hóa phương tiện truyền thông. Ưu điểm của việc sử dụng hàng đợi là nó cung cấp cho bạn tùy chọn thêm nhiều chuỗi cùng một lúc (xuất xếp chồng). Tất cả những gì bạn phải làm bây giờ là nhấp vào nút màu xanh lá cây và khi bạn tiếp tục làm việc trên Premiere Pro, Bộ mã hóa phương tiện sẽ xuất ở chế độ nền. Tiện dụng nhỉ?

Xuất khẩu mặt khác chỉ đơn giản là làm điều đó. Nó xuất chuỗi ngay từ cửa sổ đó. Điều này có nghĩa là bạn sẽ không thể sử dụng Premiere Pro khi quá trình xuất đang diễn ra.

Tuy nhiên, bạn sẽ có thể có trải nghiệm Premiere Pro tuyệt vời.

Mục lục