Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Cài đặt Casa OS trên Raspberry Pi của bạn

Cài đặt Casa OS trên Raspberry Pi của bạn

Nếu bạn quan tâm đến việc tải Hệ điều hành mã nguồn mở và miễn phí Casa OS trên PC mini Raspberry Pi của bạn sẽ rất vui khi biết hướng dẫn mới đã được xuất bản lên trang web Hackster.io trong tháng này. Đưa bạn qua quy trình trên Raspberry Pi 4 Model B. Đối với những người chưa quen với Casa OS, đây là một hệ thống đám mây gia đình nguồn mở đơn giản, dễ sử dụng, trang nhã cho phép bạn chạy các ứng dụng tự lưu trữ trên Raspberry Pi hoặc các thiết bị Linux khác.

Casa OS cho phép bạn quản lý các tệp của mình, chia sẻ chúng trên mạng, bảo vệ dữ liệu riêng tư của bạn và thoải mái thêm đĩa và dung lượng mở rộng. Casa OS cũng có một cửa hàng ứng dụng với hơn 20 ứng dụng dựa trên docker được cài đặt sẵnHơn 50 ứng dụng đã được cộng đồng xác minh. ().

Dự án CasaOS bắt đầu như một dự án nguồn mở dựa vào cộng đồng, cam kết dân chủ hóa dữ liệu và trao lại quyền kiểm soát dịch vụ cho bạn. Do đó, họ sẽ cố gắng hết sức để bảo vệ quyền riêng tư dữ liệu của bạn, trang web của họ cho biết.

Cài đặt hệ điều hành Casa

Nếu vì lý do nào đó bạn đã cài đặt CasaOS trên Raspberry Pi OS và nó hoạt động tốt, nhưng khi bạn cố gắng chuyển hệ thống sang USB để khởi động thì hệ thống không khởi động được. Nhóm phát triển tại Casa OS đã đưa vào một công tắc được thiết kế đặc biệt để giải quyết vấn đề. “Khi Raspberry Pi OS được cài đặt với CasaOS, vui lòng tắt chức năng Automount USB Drive trong bảng cài đặt hệ thống, sau đó thực hiện thao tác chuyển.”

nguồn : CasaOS : Trang web Hackster.io

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Một số bài viết của chúng tôi bao gồm các liên kết liên kết. Nếu bạn mua thứ gì đó thông qua một trong những liên kết này, APS Blog có thể kiếm được hoa hồng liên kết. Tìm hiểu về Chính sách tiết lộ của chúng tôi.