Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Cài đặt thế nào Apple Âm nhạc trên máy tính bảng Google Pixel

Trong hướng dẫn từng bước này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn quy trình cài đặt Apple Âm nhạc trên Máy tính bảng Google Pixel của bạn. Lấy Apple Âm nhạc được cài đặt và chạy trên máy tính bảng của bạn, do đó bạn có thể theo kịp nhịp điệu yêu thích của mình mọi lúc mọi nơi.

Nếu bạn tự hào là chủ sở hữu của Máy tính bảng Google Pixel và là người hâm mộ Apple Thư viện âm nhạc rộng lớn, bạn có thể tự hỏi liệu có cách nào để thưởng thức các giai điệu yêu thích trên thiết bị của mình hay không. Tin tốt! Đang cài đặt Apple Âm nhạc trên Máy tính bảng Google Pixel của bạn thực sự có thể thực hiện được và dễ dàng hơn bạn nghĩ.

Trước khi đi sâu vào quá trình cài đặt, điều cần thiết là phải đảm bảo rằng Máy tính bảng Google Pixel của bạn đáp ứng các yêu cầu cần thiết để chạy Apple Âm nhạc trôi chảy. Đảm bảo rằng máy tính bảng của bạn có kết nối internet đang hoạt động và chạy trên phiên bản hệ điều hành Android mới nhất. Ngoài ra, hãy đảm bảo bạn có đủ dung lượng lưu trữ miễn phí để chứa ứng dụng và tải xuống nhạc của bạn.

Tải xuống cài đặt Apple Âm nhạc trên máy tính bảng Pixel

Bước đầu tiên là truy cập vào Google Play Store, là cửa hàng ứng dụng chính thức dành cho thiết bị Android. Để thực hiện việc này, chỉ cần nhấn vào biểu tượng Cửa hàng Play trên màn hình chính hoặc ngăn kéo ứng dụng của Máy tính bảng Google Pixel.

Khi bạn đã ở trong Google Play Storehãy nhấn vào thanh tìm kiếm ở đầu màn hình và nhập Apple Âm nhạc. Nhấn vào biểu tượng tìm kiếm và cửa hàng sẽ hiển thị các kết quả có liên quan.

Xác định vị trí chính thức Apple Âm nhạc ứng dụng từ kết quả tìm kiếm và nhấn vào nó. Thao tác này sẽ đưa bạn đến trang của ứng dụng, nơi bạn có thể tìm thêm thông tin chi tiết về ứng dụng. Để tải xuống và cài đặt Apple Âm nhạcbấm vào Cài đặt cái nút.

Bạn có thể mở ứng dụng từ cửa hàng play sau khi cài đặt hoặc truy cập ứng dụng từ màn hình chính hoặc ngăn kéo ứng dụng.

Nếu bạn đã có một Apple NHẬN DẠNGđăng nhập bằng thông tin xác thực của bạn để truy cập vào hiện tại của bạn Apple Âm nhạc thư viện. Nếu bạn không có Apple NHẬN DẠNG, bạn có thể tạo một cái trong quá trình thiết lập. Điều này sẽ cần thiết để khám phá tất cả các tính năng Apple Âm nhạc phải cung cấp, bao gồm danh sách phát được cá nhân hóa, đề xuất, v.v.

Bây giờ bạn có Apple Âm nhạc được cài đặt trên Máy tính bảng Google Pixel của bạn. Hãy dành chút thời gian để khám phá giao diện thân thiện với người dùng của ứng dụng, khám phá âm nhạc mới và tạo danh sách phát theo sở thích của bạn. Bạn cũng có thể truy cập nội dung độc quyền và danh sách phát được tuyển chọn dựa trên thể loại và nghệ sĩ yêu thích của bạn.

Apple Trải nghiệm âm nhạc trên máy tính bảng Google Pixel

Để nâng cao trải nghiệm của bạn với Apple Âm nhạc trên Máy tính bảng Google Pixel của bạn, hãy xem xét các mẹo sau:

Nghe ngoại tuyến: Để nghe nhạc mà không cần kết nối Internet, hãy tải xuống các bài hát, album hoặc danh sách phát yêu thích của bạn để nghe ngoại tuyến. Điều này đặc biệt hữu ích khi đi du lịch hoặc ở những khu vực có kết nối hạn chế.

Kết nối với các thiết bị khác: Apple Âm nhạc cho phép bạn đồng bộ hóa âm nhạc của mình trên nhiều thiết bị. Nếu bạn có iPhone hoặc Mac, bạn có thể chuyển đổi liền mạch giữa các thiết bị của mình mà không bị lỡ nhịp.

Sử dụng lệnh thoại: Google Assistantcó sẵn trên các thiết bị Google Pixel, có thể được sử dụng để kiểm soát Apple Âm nhạc với lệnh thoại. Đơn giản chỉ cần nói, Này Google, chơi đi [song/artist/playlist] TRÊN Apple Âm nhạc để bắt đầu nghe.

Khám phá Video Âm nhạc: Apple Music cung cấp một bộ sưu tập lớn các video âm nhạc. Đừng bỏ lỡ trải nghiệm hình ảnh bằng cách xem video ca nhạc của các nghệ sĩ bạn yêu thích.

Luôn cập nhật với các bản phát hành mới: Apple Music thường xuyên cập nhật thư viện của mình với các bản phát hành âm nhạc mới. Luôn cập nhật bằng cách kiểm tra Nhạc mới phần để khám phá các bài hát mới.

Bây giờ bạn đã biết cách cài đặt Apple Âm nhạc trên Máy tính bảng Google Pixel, bạn hoàn toàn có thể đắm mình trong thế giới âm nhạc, thưởng thức các bản nhạc yêu thích, khám phá các nghệ sĩ mới và tạo danh sách phát hoàn hảo phù hợp với tâm trạng của bạn. Chúc bạn nghe vui vẻ!

Xem trên: Làm cách nào để Switch Tắt máy tính bảng Google Pixel