Cài đặt thế nào YouTube Những đứa trẻ của bạn Amazon Gậy lửa

Nếu bạn có con, bạn biết tầm quan trọng của việc bảo vệ chúng khỏi nội dung không phù hợp trên internet. Ngoài ra trên YouTube, được quản lý cẩn thận, con bạn có thể gặp phải nội dung không phù hợp với chúng. Đó là do đó YouTube thực hiện YouTube Kids – phiên bản an toàn, phù hợp với lứa tuổi của ứng dụng.

Tuy nhiên, bạn có thể cài đặt YouTube về bạn Amazon Gậy lửa? Rốt cuộc, nó có một hệ thống dựa trên Android và bạn đã có một hệ thống thông thường YouTube ứng dụng trên đó. Khó hơn một chút.

Giải pháp

Đây là cách cài đặt YouTube Trẻ em ở Firestick. Hãy quên Google Play ngay bây giờ. Chúng tôi sẽ giải thích mọi thứ sau.

Cách duy nhất để cài đặt YouTube Trẻ em trên thiết bị Firestick của bạn sử dụng phương pháp gọi là “tải bên”.

Hãy nhớ rằng mặc dù phương pháp này không liền mạch như tải xuống một ứng dụng từ cửa hàng trực tuyến, nhưng nó cũng không quá phức tạp.

May mắn thay, điều này sẽ giúp bạn cài đặt Google Play Store trên thiết bị Firestick của bạn, vì vậy bạn sẽ không phải lo lắng về việc làm lại.

cài đặt youtube con trên Firestick

Cho phép ứng dụng từ các nguồn không xác định

Bắt đầu bằng cách kích hoạt các ứng dụng từ các nguồn không xác định. Chuyển đến Cài đặt trên thiết bị của bạn và cuộn sang phải và chọn Truyền hình lửa của tôi. Điều hướng đến màn hình tiếp theo Tùy chọn nhà phát triển. Cuối cùng, đi đến Ứng dụng từ các nguồn không xác định. Sau đó bật tùy chọn Tài nguyên không xác định. Một thông báo bật lên sẽ được nhắc để xác nhận rằng bạn đang kích hoạt ứng dụng từ các nguồn không xác định. Lựa chọn Đưa vào xác nhận.

Firestick cách cài đặt youtube con

Tải xuống trình quản lý tệp

Bạn có thể tìm thấy một ứng dụng quản lý tập tin từ Amazon Cửa hàng ứng dụng. Duyệt tìm “trình quản lý tệp” trong phần tìm kiếm của Amazon Cửa hàng.

Tải xuống tệp APK

Để sử dụng Google Play trên Firestick của bạn, bạn cần tìm hiểu APK là gì.

Để cài đặt một ứng dụng Android bằng tay thủ công, có thể nói, bạn cần tải xuống bản cài đặt của nó hoặc một tệp APK APK. APKMirror là một trong những trang web phổ biến nhất để tải các tệp như vậy.

Tải xuống Khung dịch vụ của Google, Trình quản lý tài khoản Google, Dịch vụ Google Play và Google Play Store Các tập tin APK. Bạn có thể tìm thấy từng người trong số họ trên trang APKMirror.

Nếu bạn sử dụng ES File Explorer (được tải xuống từ Amazon Lưu trữ), chạm vào biểu tượng dấu cộng và dán các liên kết vào một trong bốn ứng dụng Google được đề cập ở trên. Google Play nên được cài đặt tự động trên thiết bị của bạn.

Tải xuống YouTube Bọn trẻ

Cuối cùng, mở Google Play và tải xuống YouTube Bọn trẻ. Bạn không có vấn đề với ứng dụng.

Đó là một thiết bị Android, phải không?

Vâng, Firestick là một thiết bị dựa trên Android. Và vâng, YouTube Trẻ em có phiên bản Android và iOS. Cài đặt thế nào YouTube những đứa trẻ, tất cả những gì bạn phải làm là vào Google Play và tải xuống. Tại sao sẽ có bất kỳ vấn đề?

Thật không may, nếu bạn đã từng thử cài đặt Google Play trên Firestick, bạn không thể tìm thấy nó. Có, Google Play là cơ sở dữ liệu ứng dụng Android chính thức. Nhưng Amazon Firestick không chạy hệ điều hành Android điển hình của bạn.

Firesticks sử dụng phiên bản fork của HĐH Android. Điều này có nghĩa là nền tảng được tạo ra bởi Amazon, với tài nguyên Android. Do đó, bạn có được tất cả các tính năng mà thiết bị Android có, nhưng không có tài nguyên, chẳng hạn như Google Play. Thay vào đó, bạn có được AmazonVersion của cửa hàng ứng dụng. Và nó không chứa YouTube Bọn trẻ.

YouTube Trẻ em trên Amazon Gậy lửa

Mặc dù đây không phải là một giải pháp chính thức, bạn không phải lo lắng về tính hợp pháp của mọi thứ. Mỗi tệp APK trên APKMirror là một bản phát hành chính thức từ nhà phát triển.

Trong mọi trường hợp với YouTube Trẻ em trên Amazon Firestick là có thể, mặc dù nó có thể là một chút nhàm chán. Tuy nhiên, khi bạn đã cài đặt Google Play trên Firestick, bạn sẽ có thể cài đặt YouTube Trẻ em và ứng dụng Android khác.

Bạn đã thử cài đặt chưa YouTube Trẻ em trên lò sưởi của bạn? Bạn có thấy hướng dẫn này hữu ích không? Xin vui lòng cho chúng tôi biết và đặt câu hỏi trong phần ý kiến ​​dưới đây.