Cái này là cái gì Apple Họ và bao nhiêu là thuê bao?

Apple giới thiệu một gói mới kết hợp các dịch vụ tiêu dùng chính: Apple Họ. Với ưu đãi này, bạn có thể mua các dịch vụ khác nhau Apple – từ truyền phát nhạc đến lưu trữ đám mây và thậm chí cả các lớp thể dục – với mức giá chiết khấu.

Cái này là cái gì Apple Họ?

Apple cung cấp một số dịch vụ thuê bao. Với lời giới thiệu Apple Một là bạn có thể mua nhiều dịch vụ đăng ký theo gói và tiết kiệm tiền thay vì mua chúng một cách bí mật. Bạn cũng sẽ chỉ có một khoản thanh toán hàng tháng để theo dõi.

Apple hiện cung cấp sáu dịch vụ có thể được bao gồm trong gói đăng ký Apple Một, tùy thuộc vào gói bạn chọn: Music, iCloud, TV+, Arcade, News+ và Fitness+. Thứ hai là một dịch vụ hoàn toàn mới mà Apple ra mắt vào năm 2020 và có thể được mua riêng lẻ hoặc là một phần của Gói Premier.

Dịch vụ Apple Chúng sẽ có sẵn trên tất cả các thiết bị Apple: Apple WatchiPhone, iPad, macOS và Apple TV và sẽ ra mắt vào cuối năm 2020.

Dưới đây là tổng quan nhanh về một số dịch vụ và gói đăng ký riêng lẻ Applesẽ được bao gồm trong gói Apple Một (tùy thuộc vào gói đã chọn):

Apple Âm nhạc: z Apple Âm nhạc, bạn có quyền truy cập vào hơn 700 triệu bài hát (và đài phát thanh trực tiếp) có thể được phát trực tuyến tới tất cả các thiết bị của bạn, bao gồm cả thiết bị Android và trình duyệt web.
Apple Tivi+: Apple TV+ có thể được phát trực tuyến tới các thiết bị phát trực tuyến và TV thông minh, bao gồm cả chính thiết bị phát trực tuyến đó Apple TV. Apple TV+ là dịch vụ phát trực tuyến không có quảng cáo bao gồm các chương trình truyền hình và phim do Appleđược đặt tên một cách khéo léo”Apple Bản gốc.
Apple tin tức +: z Apple News+, người đăng ký có thể truy cập các tạp chí yêu thích của họ như The Wall Street Journal và Los Angeles Times trên iPhone, Mac và iPad của họ. Apple News+ cũng bao gồm các câu chuyện âm thanh để bạn có thể nghe chúng khi đang di chuyển, bao gồm hỗ trợ Apple CarPlay.
Apple Giải trí: Apple Arcade là một gói đăng ký cung cấp quyền truy cập vào các trò chơi không có quảng cáo và không có các khoản thanh toán vi mô. Bao gồm hơn 100 trò chơi dành cho iPhone, iPad, Mac và các thiết bị Apple TV.
Dung lượng iCloud: Có lẽ là dịch vụ quan trọng nhất Apple là Dung lượng iCloud. iCloud được tích hợp vào mọi thiết bị Apple (với sự hỗ trợ hệ thống bổ sung Windows) và lưu trữ hầu hết mọi thứ – ảnh, video, ghi chú, cài đặt, mật khẩu, v.v. – tất cả trên đám mây. Tất cả người sử dụng Apple họ nhận được miễn phí 5 GB Dung lượng iCloud, nhưng khi bạn đạt đến giới hạn của mình, bạn có thể muốn nâng cấp lên nhiều dung lượng hơn và bạn có thể làm như vậy với phí đăng ký hàng tháng.
Fitness+: Fitness+ là dịch vụ mới nhất xuất hiện trong danh sách các dịch vụ Apple vào cuối năm 2020 và có thể được mua dưới dạng đăng ký hàng tháng cho 90,99 đô la. Fitness+ cung cấp một số chương trình tập luyện cho mọi cấp độ kỹ năng và sẽ có sẵn trong ứng dụng Fitness trên iPhone, iPad và Apple TV.

Để biết thêm thông tin về các dịch vụ đi kèm với Apple Họ, không nhìn xa hơn Apple Họ trang được liệt kê trên trang web Apple.

cái này giá bao nhiêu?

Gói dịch vụ Apple Một có ba tầng riêng biệt với các dịch vụ khác nhau trên mỗi tầng. Để có bức tranh toàn cảnh hơn về số tiền bạn có thể tiết kiệm cho các gói đăng ký mới, hãy xem tại đây.

kế hoạch giá cả Apple HọRiêng biệt, cá nhân, cá thể: Apple Âm nhạc, Apple truyền hình +, Apple Arcade và 50 GB Dung lượng iCloud với giá 14,95 đô la mỗi tháng.
Gia đình: các dịch vụ giống nhau cho tối đa sáu thành viên gia đình cộng thêm 200 GB Dung lượng iCloud với giá 19,95 đô la mỗi tháng.
Premier: cùng dịch vụ cộng thêm Apple tin tức + tôi Apple Thể dục + và 2 TB Dung lượng iCloud với giá 29,95 đô la mỗi tháng.

Fitness+ là một dịch vụ đăng ký mới sẽ ra mắt vào cuối năm 2020 và bao gồm các bài tập yoga, đạp xe, chạy bộ, cốt lõi và sức mạnh, cùng nhiều dịch vụ khác. Các thành viên sẽ có quyền truy cập vào một bài tập được cá nhân hóa với một số huấn luyện viên để xem và chọn trên iPhone, iPad và Apple TV.

Apple Một bao gồm bản dùng thử miễn phí 30 ngày cho các dịch vụ bạn chưa sử dụng. Ví dụ, nếu bạn chưa thử Apple News+, bạn có thể dùng thử dịch vụ này trong 30 ngày. Đăng ký sẽ tự động gia hạn sau khi thời gian dùng thử miễn phí kết thúc nhưng bạn có thể thay đổi hoặc hủy gói của mình bất kỳ lúc nào.

Bạn có thể chọn gói Gia đình hoặc Cao cấp và thêm tối đa năm thành viên gia đình bổ sung để có tổng số sáu người đăng ký Gia đình hoặc Cao cấp. Tất cả các thành viên gói Family hoặc Premier đều có thể đăng nhập bằng ID cá nhân của họ Apple ID để tất cả người dùng có quyền truy cập riêng tư và đề xuất được cá nhân hóa.

Apple Một chiếc sẽ có mặt tại hơn 100 quốc gia vào mùa thu năm 2020.

Những bài viết liên quan

Back to top button