Cái nhìn đầu tiên về YotaPhone 2 điện thoại giấy điện tử được tiết lộ

Sau khi ra mắt thành công điện thoại thông minh màn hình kép đầu tiên của mình, YotaPhone đã sẵn sàng sản xuất các biến thể khác nhau của thiết bị màn hình kép. Công ty đã tiết lộ một điện thoại thông minh màn hình kép khác – Yotaphone 2, có hai màn hình lớn hơn so với YotaPhone.

Trên bảng điều khiển phía trước của nó, YotaPhone 2 tính năng một 5- Màn hình AMOLED Full HD inch (1920×1080 pixel). Trong khi đó, màn hình bổ sung ở mặt sau của nó có 4.7-inch (960×540 pixel) màn hình e-paper. Kết hợp với kính Corning Gorilla 3 bảo vệ, mật độ điểm ảnh của mặt trước và mặt sau của YotaPhone 2 lần lượt là 442ppi và 235ppi.

YotaPhone 2 được cung cấp bởi Qualcomm Snapdragon 800 2.2 Bộ xử lý lõi tứ GHz và chạy trên Android 4.4, Hệ điều hành KitKat. Chiếc điện thoại màn hình kép này có RAM 2GB và ROM 32GB. YotaPhone đã nâng cấp camera trước của chiếc điện thoại màn hình kép này lên 2.1MP so với camera 1MP trên chiếc điện thoại YotaPhone đầu tiên. Điện thoại thông minh cũng có camera sau 8MP với đèn LED flash và nặng khoảng 145g và được cung cấp năng lượng từ pin 2500mAh.

Về mặt kết nối, màn hình kép của nó hỗ trợ WiFi 802.11 a / b / g / n / ac, MicroUSB 2.0, Bluetooth 4.0, NFC và A-GPS + GLONASS. Gia tốc kế, la bàn, con quay hồi chuyển, cảm biến khoảng cách và cảm biến ánh sáng xung quanh là những cảm biến khác nhau trên YotaPhone 2.

Tính năng màn hình kép sẽ giúp người dùng nhận thông báo, email, tweet mà không cần bật màn hình phía trước. Hiện tại, YotaPhone chỉ có ở thị trường châu Âu. Tuy nhiên, các phương tiện truyền thông báo cáo rằng chiếc điện thoại này có thể sẽ sớm có mặt tại thị trường Ấn Độ.

. .