Cảm biến ‘Soli’ được đồn đại có thể biện minh cho Pixel không 4bezel lớn?

Các rò rỉ gần đây đã tiết lộ các bit và mảnh của Pixel 4và một tiết lộ quan trọng khác gần đây đã được đưa ra khi chúng ta phải xem cách màn hình của Pixel 4 sẽ trông như thế nào.

Phần mở hình bầu dục của Pixel 4 Bảng điều khiển phía trước của loạt có nghĩa là Google Pixel 4 Series sẽ mang tính đột phá và mới mẻ đáng mong đợi. pic.twitter.com/9Pg9bGcWrs

– Vũ trụ băng (@UniverseIce) ngày 20 tháng 7 năm 2019

Cảm ơn người dùng twitter ‘Ice Universe’, chúng tôi có những bức ảnh trông giống như tấm bảo vệ màn hình cho Pixel 4 và Pixel 4 XL. Thiết kế của các tấm bảo vệ cho thấy các lỗ cho hai camera và các cảm biến khác nhau. Lỗ lớn hơn ở phía bên phải của thiết bị được đồn đại là nơi chứa cảm biến Project Soli.

Nếu điều đó là đúng, cảm biến Soli sẽ hoạt động như một công cụ nhận dạng khuôn mặt tiên tiến có thể hoạt động ngay cả khi không có bất kỳ ánh sáng nào. Nhưng nếu cảm biến mang lại những lợi ích khác cho dự án Soli của Google, chúng ta có thể tha thứ cho viền bezel lớn trên Pixel 4.

Theo giả thuyết, cảm biến Soli có khả năng đọc các tín hiệu giống như RADAR để theo dõi các cử chỉ tay trong thời gian thực mà không cần chạm vào màn hình.

Đây là công nghệ sẽ trông như thế nào-

Nếu Pixel 4 đi kèm với cảm biến và nó có thể làm được tất cả những điều này, nó sẽ là một yếu tố thay đổi cuộc chơi lớn trong bối cảnh điện thoại thông minh hiện tại. Các cử chỉ sẽ chứng tỏ là một cuộc cách mạng trong giao diện người dùng không chỉ smartphones, nhưng tất cả các loại thiết bị, từ đồng hồ thông minh đến TV.

. .