Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Camera hành trình xe đạp DASHBIKE, đèn, thiết bị phát hiện va chạm và hơn thế nữa

Camera hành trình xe đạp DASHBIKE, đèn, thiết bị phát hiện va chạm và hơn thế nữa

Camera hành trình xe đạp DASHBIKENgười đi xe đạp có thể quan tâm đến camera hành trình xe đạp mới do một nhóm kỹ sư có trụ sở tại Đức tạo ra. DASHBIKE được đặt tên phù hợp hiện đã có sẵn để quay trở lại thông qua Kickstarter và đã vượt qua mục tiêu cam kết cần thiết nhờ có gần 300 người ủng hộ khi vẫn còn 15 ngày. Camera hành trình xe đạp DASHBIKE được trang bị một số tính năng hữu ích bao gồm hệ thống đo khoảng cách vượt qua, GPS, phát hiện té ngã, đèn hậu, v.v.

Camera hành trình xe đạp DASHBIKE

Ủng hộ cam kết chim sớm hiện có sẵn cho dự án mới ra mắt gần đây với giá khoảng $231 hoặc £171 . Nếu chiến dịch DASHBIKE tăng thành công mục tiêu cam kết cần thiết và quá trình sản xuất diễn ra suôn sẻ, việc vận chuyển trên toàn thế giới dự kiến ​​sẽ diễn ra vào khoảng tháng 8 năm 2021. Để tìm hiểu thêm về XE ĐẠP dự án camera hành trình xe đạp xem video quảng cáo bên dưới.

Các tính năng của camera hành trình xe đạp DASHBIKE bao gồm:

– Tích hợp camera hành trình
– Đo khoảng cách vượt qua
– Đèn chạy ban ngày
– Đuôi đèn
– Máy dò sự cố
– Theo dõi chuyến đi

Để có danh sách đầy đủ tất cả các cam kết đặc biệt hiện có, mục tiêu mở rộng, phương tiện bổ sung và thông số kỹ thuật cho camera hành trình dành cho xe đạp, hãy chuyển đến trang chiến dịch tài trợ cộng đồng DASHBIKE chính thức bằng cách nhấp vào liên kết bên dưới.

nguồn : Kickstarter

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Một số bài viết của chúng tôi bao gồm các liên kết liên kết. Nếu bạn mua thứ gì đó thông qua một trong những liên kết này, APS Blog có thể kiếm được hoa hồng liên kết. Tìm hiểu về Chính sách tiết lộ của chúng tôi.