Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Cần làm gì trước khi nâng cấp iDevice lên iOS 11?

Apple hôm nay đã phát hành firmware iOS 11 cuối cùng cho chúng tôi. Chúng tôi đã đăng một hướng dẫn Đứng đầu 5 Những điều jailbreak phải biết về iOS 11 trước đó, còn ngày nay nếu muốn nâng cấp iDevice của mình lên hệ thống iOS mới nhất, bạn phải biết những vấn đề sau.

1. Kiểm tra xem iDevice của bạn có tương thích với iOS 11 không

Sản phẩm tương thích iOS 11:

iPhone – iPhone 8điện thoại Iphone 8 Ngoài ra, iPhone 7điện thoại Iphone 7 Plus, iPhone 6s, iPhone 6s Plus, iPhone 6điện thoại Iphone 6 Ngoài ra, iPhone SE, iPhone 5s.

iPad – iPad 12.9‑inch iPad Pro, 10.5‑inch iPad Pro, 9.7‑inch iPad Pro, iPad Air 2iPad Air, iPad thế hệ thứ 5, iPad mini 4Ipad nhỏ 3Ipad nhỏ 2iPod touch thế hệ thứ 6.

2. Sao lưu iDevice của bạn trước khi nâng cấp

Thỉnh thoảng sao lưu iDevice của bạn là một thói quen tốt. Chỉ trong trường hợp. Nếu bạn nâng cấp iDevice của mình lên iOS 11 bằng 3uTools, hãy nhớ chọn hộp kiểm “Giữ lại dữ liệu của người dùng khi nhấp nháy”.

3. Đừng nâng cấp iDevice cùng một lúc

iOS 11 cuối cùng có thể có một số lỗi chưa được phát hiện ở thời điểm hiện tại, vì vậy bạn không nên nâng cấp iDevice của mình ngay lập tức. Chẳng hạn, có người báo cáo rằng cảm ứng 3D không còn mượt mà nữa sau khi nâng cấp lên iOS 11. Hãy đợi, nếu không có bản cập nhật thì bạn có thể nâng cấp.

4. giữ môi trường Wi-Fi ổn định

Nếu bạn nâng cấp iDevice của mình qua OTA, hãy đảm bảo bạn có môi trường Wi-Fi ổn định. Tuy nhiên, bạn không nên nâng cấp iDevice bằng OTA vì điều này có thể gây ra sự cố táo trắng do mạng kém.

5. Kiểm tra xem iDevice có đủ dung lượng lưu trữ không

Đừng lo lắng, bạn có thể nhận được lời nhắc nếu dung lượng lưu trữ trên iDevice của bạn không đủ.

6. IDevice cũ hơn không được hỗ trợ nâng cấp

Dành cho người dùng iOS sở hữu iPhone 5s hoặc iPad mini 2, bạn không được đề xuất nâng cấp iDevice của mình. Bởi vì phần cứng iDevice của bạn không thể theo kịp bản cập nhật iOS 11 dần dần. Ngoài ra, bạn không thể sử dụng một số chức năng liên quan đến 3D touch trên iOS 11.

7. Đảm bảo bạn biết Apple ID và mật mã

Bạn cần nhập iDevice của bạn Apple ID và mật mã khi nâng cấp, vì vậy hãy đảm bảo bạn nhớ chúng.

8. IDevices đã jailbreak không được đề xuất nâng cấp

Nếu bạn có một thiết bị iDevice đã jailbreak, xin đừng từ bỏ môi trường jailbreak hiện tại của mình, vì không ai biết khi nào công cụ jailbreak cho iOS 11 sẽ được phát hành.